CocaCola ra mắt NFT trên Polygon kỷ niệm ngày quốc tế tình bạn 8/8

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 08-08-2022 | 11:02:09

Thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới, CocaCola vừa cho ra mắt bộ sưu tập NFT độc nhất của hãng trên blockchain Polygon. Sự kiện nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Tình bạn 8/8.

Ngày 8/8 - Quốc tế tình bạn cùng Coca Cola
Ngày 8/8 - Quốc tế tình bạn cùng Coca Cola

Theo thông báo chính thức từ đội ngũ Polygon, bộ sưu tập NFT mới sẽ có tính năng đặc biệt “share-to-reveal” (tạm dịch: chia sẻ để hiện hữu), nghĩa là chúng chỉ hiển thị sau khi được chia sẻ với bạn bè.

“CocaCola muốn tri ân những người đã đồng hành cùng nhãn hiệu trong hành trình đến với metaverse trong suốt năm qua bằng cách gửi tặng một bộ sưu tập đặc biệt vào ngày Quốc tế Tình bạn 2022.” - Đại diện CocaCola cho biết. 

Được biết những nhà thiết kế bộ sưu tập đã lấy cảm hứng từ các hạt bóng khí trong chai Coca để khắc họa chủ đề về sự kết nối và đoàn kết. Bộ sưu tập NFT sẽ được tặng cho những ví điện tử nắm giữ BST Coca-Cola trước ngày 30/7.

“Ngày Quốc tế Tình bạn, ngày mà chúng tôi bắt đầu hành trình vào metaverse vào năm 2021 là một cột mốc quan trọng mà chúng tôi muốn cảm ơn và tri ân những người đã cùng đồng hành. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển cộng đồng bằng các xây dựng các mối liên kết thông qua trải nghiệm thực tế lẫn ảo.” - Pratik Thakar, Giám đốc Bộ phận chiến lược tại CocaCola. 

Ngoài ra, bất kỳ người mua NFT lần này sẽ có cơ hội nhận phần thưởng và trải nghiệm thú vị như khám phá Coke Studio, tham gia sự kiện gaming và trải nghiệm các sản phẩm phiên bản giới hạn của công ty. 

CocaCola từng phát hành bộ sưu tập gồm 4,000 NFT trong ngày Quốc tế tình bạn năm 2021. Vào dịp “Burger Day” và “Pride Day", nhãn hiệu này cũng đã trình làng hai bộ sưu tập phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh cộng đồng LGBT

NFT Pride Day được Coca phát hành thời gian trước để tôn vinh cộng đồng LGBT
NFT Pride Day được Coca phát hành thời gian trước để tôn vinh cộng đồng LGBT

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Thị trường tiền điện tử ngày 08/08 - Coin28 tổng hợp: Bitcoin tiếp tục sideway quanh ngưỡng 23.100

- Vitalik Buterin ẩn ý Justin Sun “cố gắng trục lợi” khi hard fork Ethereum

Danh sách bài viết được xem nhiều