Cơ hội nhận 45.000 token SHIB miễn phí tại Binance Learn and Stake

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 08-06-2022 | 16:21:09

Người dùng của nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể kiếm được hàng chục nghìn token SHIB một cách hoàn toàn miễn phí từ sự kiện “Binance Learn & Stake”.

Với những phản hồi tích cực và thành công của “Binance Learn and Earn” trước đó, sàn Binance tiếp tục triển khai chương trình “Binance Learn & Stake”, nơi người dùng có thể thu thập kiến ​​thức về blockchain và kiếm được 45.000 SHIB bằng cách hoàn thành một khóa học và một bài kiểm tra. Phần thưởng SHIB sẽ tự động được đặt cọc trong 150 ngày, nơi người dùng có thể hưởng 100% APY.

Người dùng Binance có cơ hội nhận SHIB miễn phí từ “Binance Learn & Stake”

Thông báo từ website chính thức của Binance cho biết tất cả người dùng mới đăng ký tài khoản Binance sau 09/06/2022 07:00 AM (UTC) và hoàn thành KYC, có thể tham gia sự kiện này bằng cách đọc bài viết, xem các video và hoàn thành bài kiểm tra từ sàn.

Binance cũng lưu ý rằng mỗi khóa học chỉ có thể được hoàn thành một lần và mọi người dùng đủ điều kiện để nhận được tối đa một phần thưởng cho mỗi khóa học đã hoàn thành.

Bạn có thể truy cập vào đường link này để tham gia và nhận 45.000 token SHIB miễn phí:

https://academy.binance.com/en/learn-and-earn?ref=LIMIT_ERNEVENT&utm_source=binance_announce

Các điều khoản và điều kiện mà người dùng cần phải đáp ứng:

  • Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance và hoàn thành KYC từ 2022-06-09 07:00 AM (UTC) sẽ đủ điều kiện tham gia hoạt động này.
  • Các tài khoản được đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp sẽ không đủ điều kiện để tham gia hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào.
  • Phần thưởng có giới hạn và được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước . Người dùng chỉ có thể nhận phần thưởng cho mỗi khóa học sau khi hoàn thành bài kiểm tra.
  • Sẽ có giới hạn áp dụng đối với số lượng phần thưởng dành cho người dùng đủ điều kiện ở mỗi quốc gia.
  • Binance Staking sẽ trả lại Tài sản kỹ thuật số / Tiền tệ kỹ thuật số đã đặt cọc vào ví giao ngay của người dùng khi kết thúc thời gian đặt cược đã thỏa thuận. Giá trị của Tài sản kỹ thuật số / Tiền tệ kỹ thuật số dao động và có thể thay đổi.
  • Người dùng có thể xem nội dung Đã khóa của họ bằng cách đi tới Ví> Kiếm tiền> Đã khóa.
  • Đối với hoạt động này, người dùng không được đổi trước Tài sản kỹ thuật số / Tiền tệ kỹ thuật số đã đặt cọc của họ.
  • Binance có quyền chấm dứt hoạt động bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  • Tài khoản Binance chỉ có thể được sử dụng bởi những người đăng ký tài khoản. Binance có quyền đình chỉ, đóng băng hoặc hủy bỏ việc sử dụng tài khoản Binance của những người không phải là người đăng ký tài khoản.
  • Binance bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về hoạt động. Binance có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản này theo quyết định của mình bất kỳ lúc nào.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (4 Bình chọn)

Tin khác:

- LINK tăng vọt 35% sau khi Chainlink 2.0 cập nhật lộ trình mới và tính năng staking

- Bất chấp sự sụt giảm của altcoin, Metavese token vẫn tăng 400% so với năm ngoái

Danh sách bài viết được xem nhiều