CLB bóng đá West Ham United hợp tác với Fetch.ai triển khai các công cụ AI tích hợp với blockchain

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 30-03-2022 | 15:59:46

Website chính thức của West Ham United đã ra thông báo chính thức về mối quan hệ hợp tác giữa họ và fetch.ai.

Fetch.ai sẽ là đối tác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đầu tiên của câu lạc bộ. Đồng thời Fetch.ai cũng được chỉ định là "đối tác toàn cầu chính thức" của West Ham United và "đối tác chính thức của" câu lạc bộ bóng đá nữ West Ham United.

Công nghệ của Fetch.AI là sự kết hợp khả năng học máy (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI) với công nghệ blockchain. Cốt lõi của Fetch.ai được tạo thành từ công nghệ bản sao số, còn được gọi là các tác nhân kinh tế tự trị. Công nghệ Digital Twins kết nối các nguồn dữ liệu rộng lớn và loại bỏ yêu cầu về bộ tổng hợp dữ liệu trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay. Các sản phẩm do Fetch.ai cung cấp có thể được sử dụng trong các ngành như chuỗi cung ứng, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, du lịch, tài chính và di động.

Thông báo mới nhất về cuộc hợp tác trên websie chính thức của West Ham United

Theo các điều khoản của quan hệ đối tác, Fetch.ai sẽ làm việc với West Ham United để sử dụng trí thông minh nhân tạo nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Các trận đấu của West Ham United tại Sân vận động London sẽ có hệ thống quảng cáo và màn hình LED quảng cáo Fetch.ai và các ứng dụng của nó.

Giám đốc Thương mại của West Ham United, Nathan Thompson cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo Đối tác Trí tuệ Nhân tạo chính thức đầu tiên của mình và chào mừng Fetch.ai đến với Câu lạc bộ vào thời điểm thú vị cho doanh nghiệp và ngành. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Fetch.ai để triển khai bãi đậu xe thông minh, nền tảng truyền thông xã hội của họ và các dự án sắp tới sẽ cung cấp các giải pháp thông minh cho các fan trung thành của câu lạc bộ.”

Humayun Sheikh, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Fetch.ai nhận xét:

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với West Ham United. Chúng tôi rất vui mừng về việc đưa ra các giải pháp AI của mình theo những cách mới và sáng tạo để cung cấp sức mạnh cho tương lai của bóng đá, giải trí và công nghệ tại Premier League. Người hâm mộ ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp và mới lạ.”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay và các bản cập nhật iOS khác

- Broker là gì? Broker uy tín có những đặc điểm gì?

Danh sách bài viết được xem nhiều