Chi tiết sự kiện mở bán Chest NFT Plant Empires ngày 05/10, cơ hội và lợi ích khi đầu tư sớm NFT

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 01-10-2022 | 15:37:10

Thời gian mở bán Chest NFT cho máy chủ mới Andromeda đã được ấn định. Hãy cùng Coin28 điểm lại chi tiết những cơ hội mang lại lợi ích cực lớn cho người tham gia sự kiện lần này.

Sự kiện mở bán Chest NFT Plant Empires

Chi Tiết Sư Kiện

Ngay từ đầu mùa 1 tại server 2, nhà phát hành thông báo về Pool thưởng lớn trị giá 300,000 $PEFI đã khiến nhiều người bất ngờ. Với “kích cỡ” Pool lớn như vậy thì sự cạnh tranh là điều khó có thể tránh khỏi. Nhà phát hành cũng đã ra thông báo sẽ mở bán NFT cho máy chủ Andromeda vào ngày 05/10/2022 với hình thức Gacha Chest trên Marketplace, gọi nôm na là Chest NFT Plant Empires.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết ví MetaMask vào game Plant Empires

Giống như ở Server đầu tiên, đợi mở bán Gacha Chest này (Chest NFT Plant Empires) gần như là đợt phát hành giới hạn các Plant NFT như sau:

  • Plant NFT sở hữu cấp độ 3 sao trở lên
  • Vượt trội về mặt chỉ số sức mạnh và mang đến những ưu thế cạnh tranh ngay từ đầu

Lưu ý:

  • Để đảm bảo tính công bằng minh bạch thì Gacha Chest vẫn được Plant Empires hợp tác với Chainlink;
  • Người chơi mua Box sẽ được HỖ TRỢ 100% phí mở Chainlink (không mất phí Chainlink);
  • Vẫn sẽ cần một ít BNB làm phí giao dịch trên mạng BNB Chain nhưng không quá đáng kể.

Những cơ hội và lợi ích khi đầu tư sớm NFT cùng với Plant Empires

Cơ hội để nhận được những giá trị cực lớn trong sự kiện lần này

Lợi ích

Rút tiền ko cần 30 ngày khi sở hữu Chest NFT Plant Empires.

NFT luôn có sự vượt trội về các mặt chỉ số, giúp cho người chơi có lợi thế hơn khi cạnh tranh với người chơi khác.

Ngoài ra điểm chính là khi sở hữu NFT bạn có thể tạo thu nhập cho riêng mình về lâu dài, kiếm được nhiều hơn trong game và ngay cả khi bạn không chơi game nữa cũng có thể bán lại, lợi nhuận có thể x lên khá nhiều so với ban đầu bạn bỏ vốn ra để sở hữu nó.

Giá trị tính phi tập trung của NFT

Giá trị của NFT được xác định bởi độ hiếm và độc nhất. Khi chơi game truyền thống, việc bạn nạp tiền để mua các vật phẩm trong game vừa để thỏa mãn đam mê vừa để giúp bạn có lợi thế khi chơi game, nhưng các vật phẩm đó không thuộc quyền sở hữu của bạn và lợi nhuận thì vẫn về tay nhà sản xuất game, bạn chỉ có thể giao dịch với người chơi khác bằng cách mua bán acc.

Nhưng với NFT thì khác, bạn bỏ tiền ra thì quyền sở hữu thuộc về bạn, có thể bán nó bất cứ lúc nào với giá cả tùy theo độ hiếm và tính chất của NFT đó. Khi game phát triển đồng nghĩa với việc người dùng có nhu cầu sở hữu NFT nhiều hơn, khi đó giá trị NFT sẽ tăng lên giúp bạn gia tăng lợi nhuận.

Nhà phát hành không sở hữu NFT của bạn như các vật phẩm thông thường khác, họ không có quyền và không thể can thiệp vào tài sản NFT của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Cơ hội khi đầu tư sớm

Các Pool thưởng $PEFI của Plant Empires qua mỗi mùa đều tăng lên, điều này cho thấy nhà phát hành muốn tập trung vào gia tăng phần thưởng cho người chơi có thể kiếm được. Tương tự như trên, việc đầu tư $PEFI từ sớm vì lý do Pool thưởng tăng là một ý kiến hay, ngoài ra khi đầu tư $PEFI ở mức giá thấp họ sẽ sở hữu được nhiều hơn từ đó khi giá các vật phẩm trong game tăng giá thì người chơi vẫn có thể mua được nhiều hơn.

Đối với NFT, khi mua box mở NFT từ sớm, người chơi sẽ được trải nghiệm những NFT sớm hơn player khác ở server mới. Ngoài ra, khi sau này server Andromeda trở nên nhộn nhịp, Plant Empires phát triển hơn sẽ có nhiều người muốn sở hữu NFT hơn từ đó lượng cung NFT tăng biến giá NFT tăng theo (điều này đã được minh chứng ở server 1)

Dự đoán riêng

Khi sang server mới tất nhiên các vật phẩm ở server cũ sẽ được tách biệt, vì vậy nếu muốn trải nghiệm hay đua top server thì tất nhiên các vật phẩm trong game là không thể thiếu. Vì thế khi sang server mới này, khi bỏ thêm tiền ra mua vật phẩm mình nghĩ nhà phát hành sẽ có những phần quà ưu đãi cho người ở server cũ sang. Những phần quà có thể được tặng trong thời gian sắp tới có thể là: Tặng gem, tặng thêm chest, tặng bonus ticket,... 

Sau khi mua Chest NFT Plant Empires thành công, người chơi sẽ nhận được quà ưu đãi có giá trị lớn. Theo dự đoán, các Pool thưởng tiếp theo vẫn còn tăng rất mạnh có thể lên tới 400,000 PEFI hoặc 500,000 PEFI trong 1-2 mùa tới.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Người dùng Coinbase gặp sự cố không thể rút tiền từ ngân hàng Mỹ

- BlackRock lập quỹ ETF mới nhất đầu tư vào 35 dự án blockchain

Danh sách bài viết được xem nhiều