Cháy hàng NFT của diễn viên đoạt giải Oscar chỉ trong 10 phút

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 17-10-2022 | 16:28:52

Anthony Hopkins, nam diễn viên Hollywood từng hai lần đoạt giải Oscar, đã bán hết 1.000 NFT đầu tay chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút.

Một trong những nhân vật xuất sắc nhất của nền điện ảnh thế giới, Anthony Hopkins đã hợp tác với Orange Comet tung ra bộ sưu tập NFT của ông mang tên Vĩnh cửu. Bộ sưu tập gồm 1,000 NFT lấy cảm hứng từ các màn trình diễn khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của Hopkins.

Một số NFT trong Bộ sưu tập Vĩnh cửu của Anthony Hopkins
Một số NFT trong Bộ sưu tập Vĩnh cửu của Anthony Hopkins

Với lần phát hành này, Orange Comet cho biết các tác phẩm của Anthony Hopkins là một trong những bộ sưu tập NFT được bán nhanh nhất trong lịch sử của sàn giao dịch OpenSea. Ngày 13/10, trên Twitter, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng và bày tỏ suy nghĩ rằng không thể tin các tác phẩm đã được mua một cách nhanh chóng.

Mỗi NFT của Hopkins đi kèm một tiện ích ngẫu nhiên. Bên cạnh NFT, người mua có thể nhận được các tác phẩm vật lý với chữ ký của nam diễn viên hoặc tham gia cuộc gặp thân mật. Hopkins cũng sẽ cá nhân hóa các thông điệp và bí mật chuyển chúng đến ví của người mua.

Trong phần mô tả, ông nói việc phát hành NFT là một trong những cách để mở rộng hoạt động sang lĩnh vực metaverse. Nam diễn viên sinh năm 1937 nổi tiếng qua vai diễn tiến sĩ Robert Ford trong phim Thế giới ảo. Ông cũng ghi dấu ấn với vai Hannibal Lecter ở phim Sự im lặng của bầy cừu. 

Năm 2005, ông thu hút chú ý khi công bố các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trong triển lãm cá nhân. Năm 2021, ông bắt đầu tham gia lĩnh vực blockchain với Zero Contact - bộ phim NFT đầu tiên trên thế giới được sản xuất ở 17 quốc gia. Đây có lẽ cũng là tác phẩm thu hút sự chú ý của Anthony tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực Web3, NFT và metaverse. Và bộ sưu tập Vĩnh cửu là động bước đi mới nhất của ông khi dấn thân vào blockchain.

Mỗi NFT của Hopkins có giá từ 0.64 ETH (~822 USD). Tính đến ngày 16/10, tổng giá trị của bộ sưu tập là 424 ETH (~544 nghìn USD).

Đánh giá bài viết này

5/5 - (4 Bình chọn)

Tin khác:

- Mastercard muốn biến Crypto thành “phương tiện thanh toán hàng ngày”

- Mùa đông tiền điện tử kéo dài, hàng trăm nghìn máy đào Bitcoin phải ngừng hoạt động

Danh sách bài viết được xem nhiều