Câu lạc bộ bóng đá Mexico Tigres chấp nhận Bitcoin để đặt vé 

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 23-04-2022 | 10:20:17

Kể từ hôm nay (23/4), người hâm mộ bóng đá có thể mua vé xem các trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ bóng đá Mexico Tigres bằng tiền điện tử bitcoin, thông qua nền tảng bán vé Boletomovil.

Mexico Tigres chấp nhận Bitcoin để đặt vé
Mexico Tigres chấp nhận Bitcoin để đặt vé

Sàn giao dịch Châu Mỹ Latinh Bitso là nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên cho Đội tuyển Quốc gia Mexico. Nhờ vào quan hệ đối tác được thiết lập giữa Bitso và Boletomovil, những người ủng hộ đội bóng Tigres sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua vé cho các trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ với Mỹ vào ngày 23 tháng 4. Bên cạnh đó, Bitcoin BitPay, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin, cũng đang tham gia hợp tác để thúc đẩy việc tích hợp diễn ra.

Trong một tuyên bố, Daniel Vogel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bitso, cho biết:

Cam kết của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi yêu thích thỏa thuận này giữa Bitso và Boletomovil sẽ cho phép sử dụng tiền điện tử hàng ngày cho khách hàng của chúng tôi trong các sự kiện thể thao của Tigres, do đó mở rộng việc sử dụng nó làm phương thức thanh toán cho bất kỳ loại sự kiện nào.

Với liên minh này, Bitso đang mở ra những cơ hội mới để tiền điện tử được áp dụng vào các môn thể thao chính thống. Đồng thời cũng đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ đối tác giữa đội tuyển bóng đá Mexico và sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitso đã trở thành nhà tài trợ của Tigres vào tháng 11 năm 2021. Ở thời điểm đó, cả hai cho biết họ sẽ nghiên cứu những cơ hội mới cho câu lạc bộ trong khi nỗ lực tích hợp nhiều khía cạnh hơn của ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển vào hoạt động của mình. 

Mauricio Culebro Galván, chủ tịch của Tigres chia sẻ:

Kể từ khi chúng tôi công bố liên minh với Bitso, chúng tôi đã nói về khả năng khám phá các cơ hội mới cho câu lạc bộ và hôm nay là ngày để tiếp tục phát triển cùng nhau. Tigres tiếp tục nhìn về tương lai và các sáng kiến ​​mới chắc chắn sẽ đi kèm với Bitso để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lớn hơn.

Về phía Boletomovil, nền tảng bán vé trực tuyến này cho biết họ đang xem xét việc mở rộng việc chấp nhận bitcoin ngoài các trận đấu với Tigres và sẵn sàng bổ sung phương thức thanh toán thay thế trên nền tảng.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Boletomovil, Walter Gonzalez, cho biết:

Chúng tôi rất vui với liên minh này. Việc sử dụng tiền điện tử là một thực tế, và bất kỳ ai không nhìn nhận nó theo cách đó đều lạc hậu. Với thỏa thuận này giữa Boletomovil và Bitso, chúng tôi đang đáp ứng những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- NIKE tiết lộ NFT Sneaker - “Tương lai giày thể thao mới”

- Binance Chain là gì? Tổng hợp thông tin về Binance Chain

Danh sách bài viết được xem nhiều