Cardano tăng trưởng 50% trong vòng một tuần (22/03-29/3)

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 29-03-2022 | 17:21:01

Đồng hành với đà tăng liên tục của thị trường tiền điện tử, giá ADA đã tăng 50% từ mốc đáy $0.86 lên đỉnh $1.24 trong bảy ngày.

Đà tăng này đã giúp mã tiền điện tử này vượt qua mốc $0.8 mà nó đã vật lộn trong hơn hai tuần đầu tháng 3. Đợt phục hồi của thị trường đã tác động không nhỏ tới Cardano. Xu hướng tăng đã truyền hy vọng cho nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ ADA, những người đã phải vượt qua nhiều tháng giá giảm sau khi ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Hiện tại đã có sự phân định rõ ràng giữa hai phe bò và gấu. Bên mua hiện đang nắm quyền kiểm soát hoàn toàn thị trường. Nhưng điều này chỉ là trong ngắn hạn vì nếu áp lực mua giảm từ đây, thì phe bán có thể nhanh chóng quay lại làm chủ thị trường.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Cardano (ADA)

 

Biểu đồ giá ADA trên CoinMarketCap

Việc xem xét đường trung bình động 50 ngày vẽ ra một bức tranh tích cực về tài sản kỹ thuật số. Điều này đã làm thay đổi tâm lý các nhà đầu tư theo hướng tích cực, nhưng không nhiều. Tuy nhiện xét theo biểu đồ tổng thể, ADA vẫn là thị trường của bên bán. Theo dõi hiệu suất của Cardano trong vài tháng qua, việc vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,25 là rất quan trọng vì điều này đánh dấu sự trở lại của nó trong đợt tăng giá.

Bất chấp sự phục hồi gần đây, những người nắm giữ ADA vẫn đang ghi nhận khoản lỗ cao nhất trên thị trường. Vì phần lớn những người nắm giữ token này là những người đã nắm giữ tài sản của họ thấp hơn một năm. đó là thị trường được thúc đẩy đáng kể bởi những người nắm giữ ngắn hạn, hầu hết trong số họ tiếp tục ghi nhận khoản lỗ trong danh mục đầu tư của họ.

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy rằng đại đa số chủ sở hữu Cardano chắc chắn bị thua lỗ. Tổng cộng, 61% người nắm giữ đang mất tiền ngay cả sau đà tăng mạnh của thị trường từ cuối tuần này.

Chỉ 29% chủ sở hữu Cardano vẫn có lợi nhuận và đây chủ yếu là những chủ sở hữu đã giữ tiền của họ lâu hơn một năm. Phần còn lại của thành phần chủ sở hữu (9%) nằm trong lãnh thổ trung lập, có nghĩa là họ đã mua mã thông báo của mình với cùng mức giá mà tài sản hiện đang giao dịch.

ADA đang giao dịch ở mức 1.18 đô la vào thời điểm hiện tại. Vốn hóa thị trường của nó đã phục hồi lên mốc 39 tỷ đô la.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Vốn lưu động là gì? Cách tính vốn lưu động nhanh nhất

- COO là gì? Sự khác biệt giữa COO và CEO.

Danh sách bài viết được xem nhiều