Cake DeFi của Singapore tặng thưởng hơn 317 triệu USD cho người dùng

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 08-06-2022 | 15:22:58

Cake DeFi - một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Singapore vừa kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 07/06 vừa qua. Công ty cho biết họ đã trả tiền thưởng cho khách hàng hơn 317 triệu USD vào cuối quý 1 năm 2022. Trong suốt 3 năm hoạt động, Cake DeFi đã có nhiều thành tựu đáng kể và có mức tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, trung bình gần 90% theo quý tính từ năm 2019.

Tiến sĩ Julian Hosp - Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Cake DeFi, chia sẻ:

“Đối với chúng tôi, 3 năm là một cột mốc quan trọng. Trong khoảng thời gian gần đây, tiền điện tử liên tục suy thoái tuy nhiên chúng tôi vẫn phát triển một cách mạnh mẽ. Công ty chúng tôi hiện là nền tảng tài chính phi tập trung phát triển nhanh nhất tại thị trường Châu Á. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng. Chỉ trong 3 năm, chúng tôi đã trả cho khách hàng hơn 317 triệu USD tiền thưởng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng với lớp bảo mật an toàn để người dùng có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ DeFi. Theo kế hoạch, trong giai đoạn phát triển tới đây, chúng tôi sẽ thiết lập quyền truy cập vào DeFi và Web3 cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi có mục tiêu là Cake DeFi sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán đại chúng. Trong đầu năm nay, chúng tôi đã được đề nghị sáp nhập với SPAC với giá 1.5 tỷ USD tuy nhiên chúng tôi đã từ chối.”

Kể từ khi ra mắt, Cake DeFi đã mang trong mình sứ mệnh trở thành nền tảng nâng cao nhận thức của người dùng về tài chính. Ngoài ra, nền tảng còn mong muốn người dùng có ý thức, trách nhiệm hơn vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Cake DeFi của Singapore tặng thưởng hơn 317 triệu USD cho người dùng
Cake DeFi của Singapore tặng thưởng hơn 317 triệu USD cho người dùng

Cake DeFi có khối tài sản hơn 1 tỷ USD trên nền tảng và gần 1 triệu người dùng. Cake DeFi hướng tới trở thành nền tảng giúp các nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp tạo ra thu nhập thụ động từ tài sản điện tử một cách an toàn và bảo mật nhất.

Cake DeFi là nền tảng hoạt động trong lĩnh vực DeFi có trụ sở chính tại Singapore. Sự phát triển của nền tảng gắn liền với tầm nhìn của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Cake DeFi tạo ra sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử và phi tập trung tại Singapore, góp phần thúc đẩy hình thành nền kinh tế mới, tạo ra khả năng tài chính và kích hoạt các dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nền tảng cũng là thanh viên của tiểu ban Web 3.0 của Hiệp hội FinTech Singapore và là thành viên của nhóm thanh toán tài sản điện tử ACCESS. 

Đầu năm 2022, để thúc đẩy sự phát triển của các Startup trong không gian Web3, eSports, game và Fintech, Cake DeFi đã cho ra mắt một nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD. Mới đây nền tảng cũng thông báo sẽ tài trợ thêm 1 triệu USD cho các sáng kiến vì môi trường, xã hội và quản trị (ESG) nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ thống.

Ngoài ra, trong năm nay, Cake DeFi có kế hoạch kết hợp với SportCare nhằm tung ra thị trường sản phẩm giúp những người không có khả năng phòng vệ được trải nghiệm những điều thú vị trong thể thao, giúp họ nâng cao tự tin và hy vọng trong cuộc sống. Được biết sản phẩm lần Cake DeFi và SportCare là một chương trình phát triển dựa trên thể thao sử dụng bộ môn bóng rổ, cùng cơ hội tình nguyện cùng và hội thảo nâng cao năng lực.

Nền tảng cho biết họ đã được cấp phép tại EU và được phép tiến hành các dịch vụ giao dịch tiền điện tử, cung cấp cũng như quản lý ví lưu giữ tiền điện tử tại Lithuania. Đây là một sự kiện quan trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký và uỷ quyền tiền điện tử của Cake DeFi tại các quốc gia thành viên khác trong EEA. 

Trong tương lai khi Quy định về thị trường tài sản kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu có hiệu lực, Cake DeFi có thể hướng tới sự uỷ quyền tiền điện tử trên toàn EU.

U-Zyb Chua - giám đốc công nghệ kiêm đồng sáng lập của Cake DeFi cho biết:

“Nghiên cứu và phát triển luôn là nền tảng của tất cả các công ty công nghệ lớn. Phòng R&D của chúng tôi luôn hướng tới trở thành blockchain tốt nhất trong phân khúc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của Web3. Những đổi mới của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm dẫn đầu thị trường trong không gian DeFi. Trong quý tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt một sản phẩm DeFi đặc biệt mang lại sản lượng cạnh tranh cao nhất trong ngành. Chúng tôi sẽ tích hợp nhiều blockchain hơn vào nền tảng của mình và cung cấp các sản phẩm DeFi độc đáo hơn cho người dùng của mình."

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Samsung US chính thức ra mắt máy chủ Discord để hỗ trợ Web3 và các bản phân phối NFT

- Circle hỗ trợ USDC lên Polygon cho thanh toán Web3

Danh sách bài viết được xem nhiều