Cá mập Mỹ Kevin O’Leary: Khủng hoảng tiền điện tử sắp diễn ra với phần lớn ngành bị xóa sổ.

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 11-07-2022 | 10:45:29

Ngôi sao của chương trình Shark Tank Mỹ, ông Kevin O’Leary mới đây đã cho biết rằng sắp có biến động mạnh và gây hoảng loạn cho nhà đầu tư crypto.

Mr. Wonderful của chương trình Shark Tank - Kevin O’Leary
Mr. Wonderful của chương trình Shark Tank - Kevin O’Leary

Trả lời cuộc phỏng vấn gần đây trên kênh đầu tư YouTube Meet Kevin, nhà đầu tư mạo hiểm cho biết ông tin vào khả năng các tài sản kỹ thuật số chưa chạm đáy, mặc dù vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp “còn non trẻ” này đã mất hơn một nửa so với thời kỳ đỉnh cao.

“Chưa có coin lớn nào về 0 nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Thật khó để nói là coin nào vì đòn bẩy và một số loại quan hệ đối tác nắm giữ mà họ không tiết lộ. Tôi chỉ đang suy đoán, nhưng điều đó sẽ rất tốt cho thị trường.”

Trong câu trả lời của mình, O’Leary cũng đề cập đến công ty môi giới tiền điện tử Voyager khi đệ đơn phá sản theo chương 11 vào tuần trước, vạ lây do 3AC “quỵt nợ”. Bình luận về cú sập của Voyager, ông đánh giá công ty này là quá nhỏ và không phải là vấn đề gây ảnh hưởng đến toàn thị trường. 

“Phần còn lại của những nền tảng như vậy không liên quan về tổng vốn hóa thị trường. Bản thân Bitcoin và thị trường tiền điện tử gần như đã mất một nửa tổng vốn hóa thị trường. Vì vậy, bạn nên nghĩ rằng chúng ta đang trên đường xuống đáy”.

Vị tỷ phú nhấn mạnh rằng ông đang chờ đợi sự kiện làm rung chuyển toàn ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Tôi thích một sự kiện lớn, gây hoảng loạn khắp nơi. Đó luôn là một cách tuyệt vời để “bắt đáy”, thể hiện qua đầu hàng hàng loạt và ghi nhận khối lượng lớn. Tất cả những người chơi sẽ trở nên bấn loạn và luôn là cơ hội mua tuyệt vời.

Tôi không biết dự án hay công ty nào là cái tên tiếp theo sụp đổ. Điều đó có thể xảy ra vào tháng sau hoặc thậm chí sáng mai nhưng đó chắc chắn sẽ là một điều rất tốt cho ngành công nghiệp này. Đó sẽ là một điều tuyệt vời bởi vì nó loại bỏ tất cả các mô hình kinh doanh tệ, đòn bẩy quá nhiều và đầu cơ đầy rủi ro”.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Vụ tấn công gây thiệt hại nghiêm trọng khi nền tảng lending NFT Omni bị hacker rút 1,4 triệu USD

- Thị trường tiền điện tử ngày 11/07: Bitcoin quay trở lại ngưỡng 20.000 USD

Danh sách bài viết được xem nhiều