Budweiser phát hành bảng điểm ảo NFT trước thềm World Cup ở Qatar

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 17-10-2022 | 11:52:30

Công ty bia đa quốc gia Budweiser và cơ quan quản lý bóng đá quốc tế FIFA đã tạo ra một phương pháp hấp dẫn để người hâm mộ bóng đá trải nghiệm World Cup, với việc giới thiệu "Budverse x FIFA World Cup."

Mới đây, Budweiser đã tiết lộ sự phát triển trong một tweet rằng một bảng điểm kỹ thuật số sẽ có mặt tại Budverse x FIFA World Cup. Các NFT hiện có thể truy cập được và có thể được mua và đúc tại Budweiser.com/nft đến hết ngày 18 tháng 12.

Budweiser và Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã là đối tác trong hơn 30 năm, và việc ra mắt NFT đã mở rộng mối quan hệ đó.

Tương tự, với việc sử dụng NFT, người sở hữu có thể chọn một đội yêu thích đang thi đấu tại cúp thế giới, đóng vai trò là đội đó và theo dõi sự tiến bộ của đội đó trong thời gian thực.

Điều đáng nói là NFT cũng tự động cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập đặc biệt vào các gói cao cấp bao gồm đồng phục diễu hành bóng đá Budweiser và cơ hội giành được Trải nghiệm 360 Pass. Người chiến thắng Trải nghiệm 360 Pass sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt cho trò chơi quyết định ở Doha.

Công ty bia không phải là mới đối với lĩnh vực NFTs, bằng chứng là các tính năng "Royal Series" và "Budverse Can Heritage Edition" mà họ có trên OpenSea.

FIFA thúc đẩy hợp tác sáp nhập với các công ty tiền điện tử
FIFA thúc đẩy hợp tác sáp nhập với các công ty tiền điện tử

Trên thực tế, một số công ty tiền điện tử đã sử dụng thể thao như một phương tiện quan trọng để tăng độ phổ biến đối với công chúng, do đó, world cup sắp tới, nơi có lượng người hâm mộ khá lớn theo dõi, sẽ nổi bật với các sự kiện khác nhau liên quan đến tiền điện tử.
 
Mặc dù giao dịch tiền điện tử bị cấm về mặt kỹ thuật ở Qatar, nhưng địa điểm diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, dự kiến ​​bắt đầu sau vài tuần nữa, có một liên minh hấp dẫn với một số công ty tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 5, FIFA đã hợp tác với Algorand để trở thành đối tác blockchain được ủy quyền của mình . Sự nỗ lực của FIFA trong việc nghiên cứu cách tăng trưởng doanh thu ổn định đã được thể hiện qua sự hợp tác này. Việc FIFA đào sâu vào ngành công nghiệp blockchain đã được chính thức đánh dấu bằng sự hợp tác.

FIFA đã ra mắt FIFA + Collect trước World Cup theo thỏa thuận của họ với Algorand. Được xây dựng trên blockchain Algorand, bộ sưu tập NFT sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt giải đấu. Hơn nữa, FIFA đã chọn crypto.com đã được lựa chọn làm nhà tài trợ chính thức cho World Cup 2022. Theo đó, biểu tượng Crypto.com sẽ chính thức chạy hiển thị trên bảng hiệu tại các sân bóng FIFA World Cup được tổ chức vào năm nay tại Qatar.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Horizon Worlds: Meta không đạt được mục tiêu của người dùng

- Thị trường tiền điện tử ngày 17/10 Coin28: Sau cơn sóng CPI, Bitcoin dập dìu quanh 19.200 USD

Danh sách bài viết được xem nhiều