Bộ sưu tập NFT của một cô bé 6 tuổi được giới thiệu tại EXPO Dubai

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 04-04-2022 | 11:30:20

Tại hội chợ triển lãm EXPO Dubai, Lily - một cô bé 6 tuổi đã giới thiệu trước công chúng bộ sưu tập NFT nghệ thuật tự tay sáng tác.

EXPO Dubai là một hội chợ triển lãm quốc tế được tổ chức ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chủ đề của sự kiện là "Connecting Minds, Creating the Future" (Kết nối tâm trí, tạo dựng tương lai). Tại EXPO Dubai, Lily được mời tham dự với tư cách là một diễn giả nhỏ tuổi tại đây. Cô bé đã có bài phát biểu tại gian hàng Israel Pavilion cho sáng kiến của mình với chủ đề “Sức mạnh tài chính của phụ nữ trong lĩnh vực NFT”.

Kiến thức chi tiết dành cho người mới về NFT

Một tác phẩm trong bộ sưu tập Rainbow Girls

Bộ sưu tập NFT của Lily được cô bé đặt tên là "Rainbow Girls", mang ý nghĩa của hạnh phúc và hi vọng. Lily cho biết mục tiêu của những tác phẩm này là kêu gọi thúc đẩy bình đẳng giới trong nền công nghiệp blockchain. Cô bé muốn thu hút thêm nhiều phụ nữ tham gia vào thế giới của Non-Fungible Tokens và crypto.

Rainbow Girls là dự án được ra đời một cách ngẫu hứng từ khối óc và bàn tay của Lily. Tất cả đã được vẽ bằng tay, sau đó được số hóa để tạo ra bộ sưu tập NFT. Số lượng tác phẩm lên tới con số 1000, một con số ấn tượng đối với một cô bé chỉ mới 6 tuổi. Nội dung xuyên suốt của bộ sưu tập là hình vẽ các cô gái, được thể hiện dưới nhiều hình thái và màu sắc khác nhau. Điểm chung của chúng đều mang sắc thái vui tươi, biểu trưng cho nét đẹp nữ giới.

Cô bé Lily sinh năm 2016, là chủ nhân của bộ sưu tập NFT RainbowGirls

Với sự kiên trì và quyết tâm của mình, Lily đã chứng minh rằng NFT nói riêng và blockchain nói chung dành cho tất cả mọi người và không có giới hạn về tuổi tác hay giới tính. Các dữ liệu thống kê cho thấy ít hơn 5% người tham gia cộng đồng blockchain là phụ nữ. Phần lớn còn lại thậm chí còn không hiểu tiền điện tử là gì. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ đang bị bỏ lại trong công cuộc phát triển công nghệ tương lai.

Phát biểu tại sự kiện EXPO Dubai, Lily nói:

“Tôi muốn truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trên toàn thế giới bằng cách cố gắng tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong lĩnh vực NFT, mang lại sự đa dạng giới tính cho thị trường. Tôi sáu tuổi và tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng khi tôi nói với mọi người điều đó, họ nói với tôi - Bạn chỉ là một cô bé. Bạn phải chờ đợi! Một đứa trẻ không thể thay đổi thế giới.

Có lẽ tôi không thể thay đổi mọi thứ. Nhưng tôi biết rằng mỗi ngày là một cơ hội để thay đổi một chút! Vì vậy, các cô gái trên toàn thế giới hãy tham gia vào hành trình của tôi, chứng minh giá trị bản thân với toàn thế giới.”

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Hệ sinh thái trong Crypto là gì? Tổng hợp kiến thức về hệ sinh thái Crypto

Danh sách bài viết được xem nhiều