Bộ sưu tập NFT cho “Game of Thrones” của Warner Bros sắp ra mắt

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 03-11-2022 | 16:49:23

Sau thành công của series NFT “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, gã khổng lồ điện ảnh Mỹ Warner Bros tiếp tục thể hiện tham vọng trong không gian Web3 khi thông báo phát hành bộ sưu tập NFT cho loạt phim đình đám “Game of Thrones” (GoT - Trò chơi Vương quyền). 

Theo tuyên bố, Warner Bros. sẽ phát hành bộ sưu tập dưới dạng avatar NFT có tên là “Game of Thrones: Build Your Realm”, dự kiến ra mắt lần đầu vào tháng 12. Đây là một trong những chiến dịch của hãng phim Warner Bros nhằm thu hút các cộng đồng fan hâm  mộ cực kỳ lớn của GoT, những người đã quen và sẵn lòng với việc chi tiền cho các bộ sưu tập xa xỉ. 

Được biết người hâm mộ sẽ có cơ hội tuỳ chỉnh hình đại diện của họ thông qua các gói NFT gồm có: theo chủ đề, nhân vật, khoảnh khắc, vũ khí,… Bên cạnh đó, mỗi nhà sưu tầm có thể xây dựng vương quốc của riêng họ từ loạt NFT trong bộ sưu tập Game of Thrones.

Thực tế, Warner Bros. đã khá kinh nghiệm để việc tham gia vào thị trường NFT sôi động này. Trước Game of Thrones, Warner Bros từng công bố các bộ sưu tập của loạt phim đình đám khác như Chúa tể của những chiếc nhẫn, DC Comics và Looney Tunes.

Ông Josh Hackbarth, người đứng đầu bộ phận phát triển thương mại NFT của Warner Bros. chia sẻ: 

“Mục tiêu của chúng tôi như mọi khi là tạo ra nhiều phương thức khác nhau để người hâm mộ tương tác với câu chuyện và nhân vật mà họ yêu thích.” 

Liên quan: Cháy hàng NFT của diễn viên đoạt giải Oscar chỉ trong 10 phút

Hiện Warner Bros. đã có quan hệ đối tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Nifty và đơn vị thiết kế NFT là Daz3D, nhằm khởi chạy và quản lý việc ra mắt các bộ sưu tập NFT nói trên.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- CZ Binance cân nhắc “mua thêm” vài ngân hàng

- Sàn OpenSea ra mắt 2 tính năng mới “chống trộm” NFT

Danh sách bài viết được xem nhiều