Bộ sưu tập NFT Beetlejuice vượt qua loạt tên tuổi Tom Brady, Superman và Michael Jackson tại Goldin Auctions 

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 22-02-2022 | 14:24:13

Các bộ sưu tập NFT của người nổi tiếng tiếp tục cho thấy sức hấp dẫn, được săn đón tại cả những trang web đấu giá truyền thống, và lần này là danh hài Beetlejuice.

Beetlejuice, biểu tượng văn hóa đại chúng với hàng triệu người hâm mộ Howard Stern Show và đông đảo người theo dõi trên mạng xã hội, hiện đang chinh phục thế giới NFT. Tại buổi Đấu giá Tinh hoa tháng 2 tổ chức bởi Goldin (Goldin‘s February Elite Auction), bộ sưu tập của Beetlejuice có số lượt xem áp đảo, vượt qua cả các bộ sưu tập lâu đời nhất mọi thời đại, bao gồm: Superman Comic #1, Thẻ Tân binh (Rookie Card) có chữ ký Tom Brady và Chiếc găng tay trình diễn sân khấu của Michael Jackson.

Bộ sưu tập NFT của Beetlejuice vượt mặt nhiều tên tuổi lớn

Người quản lý 20 năm của Beetlejuice - ông Bobby Rooney chia sẻ:

“Người hâm mộ của Beetle luôn muốn anh ấy có được bộ sưu tập đẳng cấp nhất. Đó là động lực để Beetle quyết định sở hữu một bộ sưu tập số NFT trên nền tảng Blockchain. Đồng thời đây vừa là Rookie Card có chữ ký của chính danh hài, vừa là bộ sưu tập Beetlejuice cuối cùng.”

NFT có “1 không 2” của Beetlejuice (Beetlejuice’s 1-of-1 NFT) là tác tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nguyên bản dựa trên thiết kế thẻ bóng chày T206 nổi tiếng trong lịch sử, đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời ông.

Đi kèm với Beetlejuice “1 không 2” NFT là Thẻ Tân binh 206er có chữ ký 1 của ông và  Video 4K độc quyền về câu chuyện cuộc đời của Beetlejuice, được kể bởi Beetlejuice (The Exclusive 4K Video Life Story of Beetlejuice, as told by Beetlejuice).

Ngoài ra, sản phẩm số khác là NFT One-and-Only của Beetlejuice hay có tên gọi là  “As Bad AS Can” hiện có sẵn cho màn đấu thầu trên Goldin Auctions.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Tether tiết lộ kế hoạch xây dựng đế chế tiền điện tử lớn mạnh nhất Châu u tại Lungano

- El Salvador cải cách luật nhằm thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều