Bỏ ra 200 triệu đô la đầu tư vào tạp chí Kinh doanh và Nhà xuất bản kỹ thuật số Forbes - Binance nhận được gì? 

Tác giả: Linh Nhi
Bài viết được update ngày: 11-02-2022 | 14:49:29

Trên nền tảng mạng xã hội Twitter, Binance đã thông báo rằng công ty tiền điện tử lớn nhất thế giới cam kết đầu tư 200 triệu USD cổ phần vào tạp chí kinh doanh của Mỹ Forbes. 

Binance đầu tư 200 triệu đô la cho Forbes

Binance đầu tư 200 triệu đô la cho Forbes

Đầu tư vào tạp chí kinh doanh và nhà xuất bản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của gia đình Forbes và Integrated Whale Media Investments. Báo cáo từ CNBC công bố và được chia sẻ trên Twitter của Binance cho thấy rằng: 

“Khoản đầu tư là bước đầu tiên vào một thị trường có tiềm năng thực sự cao khi áp dụng các công cụ dựa trên Web 3.0”. Tiếp đó Forbes có kế hoạch ra mắt công chúng thông qua chương trình mua lại SPAC thỏa thuận với Magnum Opus. 

Theo công bố chi tiết của Forbes: 

“Đầu tư chiến lược của Binance sẽ thông qua giả định của Binance về các thỏa thuận đăng ký đại diện cho 200 triệu đô la cam kết trong khoản đầu tư tư nhân trị giá 400 triệu đô la vào vốn cổ phần công (PIPE) đã được công bố trước đó cùng với ý định phát hành đại chúng thông qua kết hợp kinh doanh với Magnum Opus của Forbes”. 

Tạp chí này cũng thông báo thêm rằng: 

“Các giao dịch với Magnum Opus và Binance được kỳ vọng sẽ giúp Forbes tối đa hóa giá trị thương hiệu và doanh nghiệp, đồng thời sử dụng hệ thống phân tích và công nghệ độc quyền của mình để chuyển đổi độc giả thành khách hàng gắn bó lâu dài của nền tảng, bao gồm thông qua tư cách thành viên và đăng ký định kỳ đối với nội dung cao cấp và các dịch vụ sản phẩm được nhắm mục tiêu cao.” 

'CZ' Zhao thể hiện rõ sự ủng hộ các “sáng kiến kỹ thuật số” của Forbes 

'CZ' Zhao thể hiện rõ sự ủng hộ các “sáng kiến kỹ thuật số” của Forbes
'CZ' Zhao thể hiện rõ sự ủng hộ các “sáng kiến kỹ thuật số” của Forbes

Mike Federle - Giám đốc điều hành Forbes, đã đề cập rằng khi nói đến công nghệ blockchain và ngành kỹ thuật số nói chung, Binane đã thực sự thành công.

Theo Federle: “Với khoản đầu tư của Binance vào Forbes, chúng tôi hiện có kinh nghiệm, mạng lưới và nguồn lực của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và là một trong những nhà phát triển blockchain thành công nhất thế giới.”

“Forbes chính là một nguồn lực cho những người quan tâm đến thế giới mới nổi của tài sản kỹ thuật số, có thể trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực này với sự giúp đỡ của họ.”

Theo thống kê từ Coingecko.com, Binance hiện nay là người dẫn đầu của cả hai hạng mục xếp hạng trao đổi vị trí và sàn giao dịch phát sinh. Số liệu cho thấy khối lượng trong 24 giờ của Binance là 75,2 tỷ đô la. Trong 24 giờ 20,7 tỷ đô la trong giao dịch thị trường tiền điện tử đã được thanh toán trên Binance. Đồng thời Binance là người sở hữu hệ thống tổng hợp giá tiền điện tử và công thông tin vốn hóa thị trường lớn nhất coinmarketcap.com. 

Người sáng lập Binance, Changpeng 'CZ' Zhao tin rằng quan hệ đối tác với Forbes sẽ thúc đẩy rất nhanh các sáng kiến kỹ thuật số của Forbes. Đồng thời, trong buổi công bố vào thứ năm, ông giải thích rằng: 

“Khi công nghệ Web3 và blockchain tiến lên và thị trường tiền điện tử phát triển, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn củng cố các sáng kiến ​​Kỹ thuật số của Forbes, khi chúng phát triển thành một nền tảng thông tin chi tiết về đầu tư cấp độ tiếp theo”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- CryptoWorldCon phát hành Bộ sưu tập 21 NFT Moon Walker cho nhà sáng lập trên Open Sea

- Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp trở thành nhà tài trợ cho tổ chức thể thao điện tử  Immortals

Danh sách bài viết được xem nhiều