Bộ phận Công nghệ của SoftBank Z Holdings để mắt đến Thị trường NFT

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 11-03-2022 | 11:50:46

Bộ phận Công nghệ của SoftBank Z Holdings để mắt đến Thị trường NFT

Theo báo cáo của tờ báo tài chính Bloomberg, thị trường được thiết kế để giúp công ty đạt được các mục tiêu doanh thu trung hạn bằng cách khai thác sự thổi phồng ngày càng tăng xung quanh các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Với tên chính xác của thị trường được đề xuất vẫn chưa được biết, các báo cáo cho biết địa điểm giao dịch có thể sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay để thu hút người dùng từ hơn 180 quốc gia. Mục tiêu của Z Holdings liên quan đến việc ra mắt thị trường NFT được đề xuất được lập hóa đơn để giúp tăng cơ sở người dùng của đơn vị fintech PayPay của mình lên hơn 90 triệu.

Thị trường NFT là một phần không thể thiếu trong thế giới đồ sưu tập đang phát triển. Với hơn 17,7 tỷ đô la được giao dịch trong NFT vào năm 2021, tăng hơn 21.000% theo một báo cáo mới từ Nonfungible.com, nhiều công ty chính thống đang bắt đầu nhìn thấy triển vọng trong các giao dịch môi giới cho các cư dân nghệ thuật kỹ thuật số trên blockchain.

Thị trường NFT nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ tăng trưởng nhanh chóng trong năm 2021.
Thị trường NFT nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ tăng trưởng nhanh chóng trong năm 2021.

Theo đồng Giám đốc điều hành Kentaro Kawabe của công ty, công ty không thể bỏ lỡ các cơ hội được cung cấp bởi không gian web3 mới nổi bao gồm các thị trường như tiền điện tử, tài chính phi tập trung, NFT và siêu thị.

Với cơ sở chính tại Nhật Bản, thị trường được đề xuất của Z Holdings sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt vì các công ty lớn khác, bao gồm Rakuten và Animoca Brands, cũng đang khám phá thị trường NFT và các giải pháp liên quan trong nước.

Mặc dù cuộc cạnh tranh này là một cuộc cạnh tranh tích cực đối với người tiêu dùng vì nó giúp thúc đẩy sự sáng tạo trên toàn diện, nhưng việc SoftBank tích hợp sâu rộng thông qua nhiều khoản đầu tư vào NFT và các giao thức liên quan đến metaverse tạo ra một mạng lưới sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động theo đuổi của công ty với thị trường.

Với tư cách là một tổ chức được quản lý tại Nhật Bản, việc đảm bảo các phê duyệt thích hợp để hoạt động sẽ không có gì cản trở đối với thị trường Z Holdings.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- FTX hợp tác cùng Tomorrowland kết hợp Web3 và NFT với âm nhạc

- wonderland coin là gì? Những đặc điểm nổi bật của dự án Wonderland

Danh sách bài viết được xem nhiều