BNB Chain gia tăng bảo mật cho người dùng thông qua trung tâm dApp tích hợp công cụ chống lừa đảo

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 15-07-2022 | 16:01:25

BNB Chain vừa thông báo ra mắt trung tâm dApp dành cho hệ sinh thái có tích hợp sẵn các công cụ chống lừa đảo để bảo vệ người dùng.

DappBay được trang bị tính năng Red Alarm

BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain) vừa ra mắt một nền tảng dApp mới có tên DappBay. Điểm đặc biệt của DappBay được trang bị tính năng Red Alarm, đây là một công cụ quét rủi ro và cảnh báo theo thời gian thực về các ứng dụng có tiềm ẩn rủi ro cao. 

Thông qua Red Alarm, người dùng có thể kiểm tra xem địa chỉ hợp đồng của dự án bất kì có sai sót logic hay tồn tại rủi ro gian lận nào không để bảo vệ các khoản đầu tư khỏi những vụ lừa đảo. Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư của BNB Chain, cho biết trong một tuyên bố:

“Tính năng Red Alarm giúp người dùng đi trước những kẻ lừa đảo một bước. Hệ thống này cảnh báo theo thời gian thực về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các dự án, từ đó sẽ giúp cộng đồng đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.” 

Ngoài ra, DappBay còn có các tính năng khác cho phép các nhà phát triển dApp niêm yết dự án của họ lên nền tảng và theo dõi chúng thông qua một số thống kê hay chỉ số quan trọng được cung cấp sẵn. 

Vấn nạn lừa đảo trong lĩnh vực tiền điện tử dường như đã trở nên quá phổ biến thời gian gần đây. Sự ra mắt DappBay cùng tính năng cảnh báo Red Alarm được nhiều người đánh giá là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng. Nhân mừng ngày 5 năm thành lập, sàn giao dịch Binance cũng vừa ra tiến hành đốt BNB hàng quý thứ 20 với lượng token trị giá 444 triệu USD đã bị thiêu hủy trong đợt này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Binance ra thông báo cắt giảm khoản đầu tư vào Sky Mavis

- Circle tiết lộ số tiền mặt trị giá 55,7 tỷ USD và dự trữ kho bạc sau “bão FUD”

Danh sách bài viết được xem nhiều