Blocto kết hợp với Yahoo Đài Loan cho ra mắt NFT Store

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 17-03-2022 | 15:21:26

Công ty phát triển Blocto - portto - vừa công bố trở thành đối tác của Yahoo Đài Loan trước khi ra mắt Yahoo Taiwan NFT Store cuối tháng 3 này. Theo đó, nền tảng sẽ phát hành loại NFT có tên “A-Hoo”, là linh vật chính thức của Yahoo Đài Loan.

Yahoo Đài Loan nắm lấy cơ hội ra mắt NFT Store

Yahoo Đài Loan nắm lấy cơ hội ra mắt NFT Store
Yahoo Đài Loan nắm lấy cơ hội ra mắt NFT Store

Trong cập nhật gần nhất, quý 3/ 2021, khối lượng giao dịch NFT toàn cầu đạt 10.67 tỷ USD, tăng 38.060% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Đây được cho là động thái của Yahoo Đài Loan trước nhu cầu NFT ngày càng tăng. Cụ thể bằng việc hợp tác với start-up blockchain Blocto ra mắt “Yahoo Taiwan NFT Store”. Được biết sản phẩm này sẽ tích hợp các lưu lượng truy cập phổ biến với công nghệ blockchain của Blocto. Từ đó xây dựng các trải nghiệm NFT trực quan, không phức tạp và dễ dàng thực hiện trao quyền cho cộng đồng.

Bất kỳ ai tạo NFT trong “Yahoo Taiwan NFT Store” đều được quản lý và xác nhận bởi Yahoo Taiwan. Nhờ vậy mang đến một nền tảng giao dịch có chất lượng tốt, đáng tin cậy với 3 trụ cột chính:

  • Cổng thanh toán Fiat: người tiêu dùng có thể nhận trực tiếp bằng tiền tệ fiat (tiền pháp định). Bên cạnh đó, nền tảng cũng tích hợp thanh toán bằng thẻ điểm tín dụng với rất nhiều phương thức tiềm năng khác.

  • Giá cả hợp lý: Đem đến khả năng tiếp cận các giải pháp NFT cao cấp cho người dùng với mức phí phải chăng.

  • NFT ủy quyền cho người dùng: người sở hữu “Yahoo Taiwan NFT Store” sẽ đảm nhận việc chọn các NFT đủ điều kiện cho các phần thưởng duy nhất trong Chương trình Yahoo Taiwan Points (tích điểm), giống như các quà thưởng hạn chế số lượng và bổ sung NFT cho người dùng.

Sự tham gia của các tập đoàn lớn vào thị trường NFT

Sự tham gia của các tập đoàn lớn vào thị trường NFT
Sự tham gia của các tập đoàn lớn vào thị trường NFT

Rõ ràng ngày càng nhiều các tập đoàn lớn tham gia vào lĩnh vực blockchain. Dẫn đến nhu cầu tích hợp và hợp tác giao lưu tăng lên. Được thành lập vào năm 2019,  portto là đơn vị đi đầu trong các nỗ lực kết nối trải nghiệm blockchain giữa tổ chức và người tiêu dùng. Công ty đã nhận được tài trợ từ tỷ phú Mark Cuban, Animoca Brands và 500 Global.

Hsuan Lee - Giám đốc điều hành của Portto, từng đề cập:

“Blocto có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác blockchain với các doanh nghiệp lớn, từ CNN's Vault, MotoGP Ignition đến Yahoo Taiwan. Yahoo Đài Loan đã thiết kế nó để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và thu thập NFT với tên gọi “A-Hoo” dễ dàng như mua trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào. “

Phó Chủ tịch Thương mại Điện tử Đài Loan và Sản phẩm Khu vực của Yahoo - ông Chen-Te Lin phát biểu:

“Yahoo Đài Loan cam kết tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua sự phát triển liên tục của các đổi mới công nghệ. Chúng tôi muốn tận dụng các nguồn lực đa nền tảng của hệ sinh thái Yahoo Đài Loan. Bằng cách hợp tác với ví tiền điện tử Blocto và khả năng của Yahoo Đài Loan trong lĩnh vực truyền thông cũng như thương mại điện tử để ra mắt “Yahoo Taiwan NFT Store” - “Yahoo Taiwan đang nỗ lực làm cho NFT dễ tiếp cận hơn đối với mọi người dùng và tạo ra một kênh cho những óc sáng tạo có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang mảng NFT. “

Được biết “Yahoo Taiwan NFT Store” sẽ phát hành NFT đầu tiên với linh vật chính thức của thương hiệu: “A-Hoo”. Hình ảnh này đã xuất hiện rộng rãi trên các sticker, sản phẩm và ngay cả thùng vận chuyển của Yahoo Đài Loan. “A-Hoo” cũng sẽ được đưa vào danh sách NFT trên thị trường của Blocto, BloctoBay. 

Chiến lược của Yahoo Đài Loan là đồng hành với các tổ chức phi lợi nhuận và thương hiệu thuộc khu vực lân cận để đồng xuất bản các bộ sưu tập NFT, đáp ứng nhu cầu người dùng tại các địa điểm này. Đồng thời xây dựng mô hình doanh thu mới cho người sáng tạo. 

Đôi nét về Blocto

Blocto là ví hợp đồng thông minh đa chuỗi cung cấp tất cả các trải nghiệm làm việc thống nhất liền mạch trên cùng một nền tảng duy nhất, bao gồm: SDK dành cho nhà phát triển, BloctoSwap tích hợp DEX, Thị trường NFT tự động BloctoBay và chuỗi Nền tảng đầu tư chéo… mà không cần gián đoạn Bàn di chuột bị khóa.

BLT là một token được quản trị bởi Blocto, đóng vai trò là trụ cột của hệ sinh thái Blocto và là cầu nối giữa các ví điện tử, các giải pháp do Blocto và người tiêu dùng tạo ra. Hệ sinh thái này đã mở rộng theo cấp số nhân với khả năng tương tác được cải thiện cùng với kiến ​​trúc ví mang tính cách mạng, tiệp cận thị trường một cách nhanh hơn trước nhiều.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin28 không trực tiếp ủng hộ bất kỳ thông tin nào từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hoặc doanh nghiệp của mình; sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Nội dung trên không nên được xem như một lời khuyên đầu tư.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (14 Bình chọn)

Tin khác:

- MetaTrader 4 là gì? Tìm hiểu về tính năng và ưu điểm của MT4

- Hoa Kỳ sẽ không giám sát tiền điện tử như cách Trung Quốc đã làm

Danh sách bài viết được xem nhiều