BlockFi ưu đãi giảm lãi suất vay cho SOL, AVAX, MATIC

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 30-05-2022 | 18:17:43

Một trong số các nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu - BlockFi mới đây đã tuyên bố giảm 50% mức lãi suất với các đồng crypto phổ biến như SOL, AVAX, MATIC...

BlockFi
BlockFi

Theo như bài đăng vào ngày 26/5, BlockFi chính thức giảm lãi suất của Solana từ 10% xuống còn 5%, lãi suất của Avalanche (AVAX) và Polygon (MATIC) sẽ giảm lần lượt từ 10% xuống 5% và 11% xuống 5% từ ngày 1 tháng 6 năm 2022. Thông báo lưu ý rằng mức giảm không áp dụng cho các nhà đầu tư quốc tịch Hoa Kỳ.

Động thái mới của BlockFi đã cho thấy sự linh hoạt trong thị trường tiền tử. Nền tảng BlockFi cho phép các nhà đầu tư riêng lẻ, các tổ chức vay tiền và thu lãi suất của họ. Tính tới tháng 3/2021, BlockFi đã nắm giữ 14.7 tỷ USD trong tài khoản lãi suất.

Trong vài tuần gần đây, việc giá tiền điện tử liên tục đi xuống khiến các nhà đầu tư hạn chế vay tiền điện tử hơn trước. Không chỉ BlockFi mà nhiều nền tảng cho vay khác cũng bị ảnh hưởng. Với tình trạng thị trường liên tục đi xuống như hiện tại, các nền tảng như BlockFi không còn đem lại lợi nhuận quá cao cho khách hàng. 

BlockFi đã cung cấp 6.25% cho người dùng sở hữu nhiều hơn một BTC, cung cấp 1% tới 3% cho 0.35 BTC và thêm 0.1% với khoản tiền lớn hơn.

Người đứng đầu bộ phận giao dịch của BlockFi - Joe Hickey chia sẻ tích cực rằng:

“Mọi người vẫn đang tiếp tục đầu tư và tôi cho rằng hiện tượng giảm giá sẽ chỉ xảy ra trong ngắn hạn và trong nửa cuối năm nay lãi suất sẽ tăng trở lại."

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Ví lạnh Ledger Nano X là gì? Đánh giá chiếc ví mới nhất của nhà Ledger?

- Terra 2.0 (LUNA) bị xả không thương tiếc sau khi được list lần đầu trên Bybit

Danh sách bài viết được xem nhiều