Bitstop chuẩn bị cho ra mắt ATM phân phối NFT tại sự kiện Bitcoin Miami 2022

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 06-04-2022 | 16:02:25

Công ty cung cấp dịch vụ rút tiền tự động từ tiền điện tử (ATM) Bitstop đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu một máy ATM NFT tại Hội nghị Bitcoin Miami 2022.

Doug Carrillo, người đồng sáng lập Bitstop cho biết máy ATM NFT không chỉ có thể phân phối NFT mà còn cung cấp “trải nghiệm mint NFT trực tiếp”. Vị giám đốc nhận xét rằng công ty mong muốn đại diện cho ngành này tại chính "quê hương" của nó.

“Chúng tôi là một công ty công nghệ bitcoin ở Miami thuộc sở hữu của người Tây Ban Nha và là công ty tiên phong đầu tiên trong ngành công nghiệp máy ATM bitcoin. Chúng tôi đã sớm biết bitcoin sẽ quan trọng như thế nào đối với cộng đồng. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ chính của Bitcoin 2022 Miami và chứng minh máy ATM NFT thế hệ tiếp theo của chúng tôi có thể phân phối NFT và cho phép người dùng thực hiện trải nghiệm mint NFT trực tiếp.”

Những kiến thức về NFT

ATM NFT được cho ra mắt sau sự xuất hiện của máy bán hàng tự động NFT đặt tại 29 phố John ở Quận Tài chính của Manhattan, được vận hành bởi nền tảng Neon NFT. Máy này chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thanh toán di động. Khi khách hàng sử dụng, máy sẽ tự động phân phối một hộp nhỏ chứa một mã đặc biệt. Sau khi đổi mã từ Neon, người mua sẽ nhận được NFT được gửi đến ví điện tử của họ. Theo nhà điều hành ATM Bitstop, máy ATM NFT mới sẽ được đặt gần lối vào của phòng triển lãm tại gian hàng số 610 tại Hội nghị Bitcoin Miami 2022.

Một máy ATM bitcoin của Bitstop

NFT đã trở thành một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la trong 12 tháng qua, nhưng trong thời gian gần đây, doanh số bán hàng và lãi suất nói chung đã giảm đáng kể. Mặt khác, các máy ATM tiền điện tử đã có sự tăng trưởng đáng kể trong thời gian gần đây, với gần 3.000 máy đã được lắp đặt trên toàn thế giới trong quý 1 năm 2022. Bitstop là nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn thứ năm trên toàn thế giới, với 1.747 máy, tương đương 4,8% trong số 36.688 máy ATM được cài đặt trên toàn cầu.

Chia sẻ thêm về lĩnh vực blockchain, nhà sáng lập Doug Carrillo phát biểu:

“Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số là những nhân tố thay đổi cuộc chơi đối với các cộng đồng quốc tế. Hầu hết nhóm của chúng tôi đến từ Cuba, Venezuela và Nicaragua. Họ đã tận mắt trải nghiệm cách mà các chế độ chính phủ tham nhũng và siêu lạm phát có thể ăn cắp hoặc xóa sạch tiền tiết kiệm cả đời của họ. Đội ngũ Bitstop đã thổi luồng gió mới vào lĩnh vực blockchain. Bitcoin mang lại cho chúng tôi mục tiêu rõ ràng và chúng tôi rất vui mừng khi thấy Miami trở thành điểm đến bitcoin của thế giới."

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Điểm lại những tỉ phú tiền điện tử tiêu biểu trong danh sách mới được Forbes công bố

- Adidas hợp tác với Ready Player Me ra mắt nền tảng tạo avatar bằng AI

Danh sách bài viết được xem nhiều