BitsCrunch nhận được số tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT lên đến 3.6 triệu USD

Tác giả: Dương Ngọc Anh
Bài viết được update ngày: 25-02-2022 | 16:20:54

Trong một vòng gọi vốn do Animoca Brands, Coinbase Ventures, Crypto.com Capital và những người khác dẫn đầu. BitsCrunch - công ty phân tích hệ sinh thái tiền điện tử và NFT đã kiếm được 3,6 triệu USD

BitsCrunch nhận được 3,6 triệu USD tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT

BitsCrunch nhận được số tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT lên đến 3.6 triệu USD
BitsCrunch nhận được số tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT lên đến 3.6 triệu USD

BitsCrunch là một công ty khởi nghiệp về phân tích blockchain có trụ sở tại Đức và Ấn độ. BitsCrunch sử dụng các công cụ phân tích dựa trên AI để xác định giá cả hợp lý cho NFT đồng thời cảnh báo giao dịch giả và xác định xem NFT có phải là bản sao hay giả mạo của tài sản chính hãng hay không. 

Công ty giúp các nhà đầu tư có quyền truy cập tốt hơn vào dữ liệu và bảo vệ họ khỏi hàng giả và giao dịch không chính hãng. Đây là lí do giúp BitsCrunch nhận được số tiền đầu tư khổng lồ từ các nhà đầu tư. 

Vijay Pravin Maharajan - Giám đốc điều hành BitsCrunch chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 25/2 rằng công ty của anh hiện đang hỗ trợ NFT trên Ethereum (ETH), Polygon (MATIC) và Avalanche (AVAX). 

Đồng thời, với mong muốn tạo nên một hệ sinh thái đáng tin cậy hơn và an toàn hơn cho cộng đồng, công ty đang ấp ủ kế hoạch sử dụng quỹ để mở rộng nhóm chuyên về bảo vệ nhiều blockchain nổi bật như Solana (SOL), Polkadot (DOT), Algorand (ALGO) và những sàn blockchain khác. 

BitsCrunch thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà BitsCrunch lại nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn đến thế. Trong một tuyên bố ngày 25/2, Yat Siu - Người đồng sáng lập Animoca -  công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain, game và trí tuệ nhân tạo AI, nhận định rằng:

BitsCrunch nhận được số tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT lên đến 3.6 triệu USD
Yat Siu - Người đồng sáng lập Animoca

“BitsCrunch đang ở một vị trí tốt để hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. BitsCrunch có thể đóng góp một cách có ý nghĩa vào sự an toàn và bảo mật của metaverse”

Animoca Brands hiện là nhà đầu tư hàng đầu cho BitsCrunch lần này. Tháng trước, BitsCrunch được định giá 5 tỷ USD nhờ vào mức lợi nhuận trong danh mục đầu tư đến từ Animoca, bao gồm cả Axie Infinity, The Sandbox và nhiều dự án dựa trên NFT khác.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Satoshi Nakamoto là ai? Vì sao cha đẻ của Bitcoin lại mất tích?

- Ấn Độ tiết lộ những nguyên tắc trong quảng cáo tiền điện tử 

Danh sách bài viết được xem nhiều