Bitpanda ra mắt Ổ đĩa mở rộng đáp ứng nhu cầu tiền điện tử tăng lên

Tác giả: Linh Nhi
Ngày đăng: 17-02-2022 | 17:18:18

Bên cạnh việc thêm các đồng tiền mới, nền tảng giao dịch Bitpanda cũng cho phép người tạo các dự án đăng ký để niêm yết mã thông báo. 

Bitpanda ra mắt Ổ đĩa mở rộng để đáp ứng nhu cầu tiền điện tử tăng cao

Bitpanda được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử trụ sở tại Vienna. Mới đây, họ đã tiết lộ về kế hoạch bổ sung các mã thông báo mới vào hàng tuần để đáp ứng nhu cầu mới của người dùng. 

Ngoài việc thêm các đồng tiền được chọn, vào thứ năm Bitpanda cho biết nền tảng giao dịch đã cho phép cho người tạo dự án đăng ký để các mã thông báo của họ được niêm yết. 

Giám đốc điều hành Eric Demuth cho biết trong thông cáo báo chí:

“Các nhà đầu tư tiền điện tử biết rằng sớm là rất quan trọng để thành công, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định liệt kê các lô tiền điện tử mới hàng tuần, để cộng đồng của chúng tôi có thể truy cập vào các tài sản tiền điện tử tiên tiến chỉ bằng một cú chạm, ngay từ tài khoản Bitpanda của họ, ”

Bitpanda hiện đã cung cấp quyền truy cập vào 1000 tài khoản kỹ thuật số cho hơn 3 triệu người dùng. Kể từ ngày thành lập năm 2014, sàn giao dịch đã mở rộng ra thị trường giao dịch cổ phiếu, kim loại quý và quỹ giao hối đoái (ETF) thông qua ứng dụng di động.

Tất cả các dự án tiền điện tử và mã thông báo mới đều sẽ được kiểm tra và thông qua quá trình thẩm định do ủy ban niêm yết tài sản của Bitpanda. Các yêu cầu đối với dự án tiền điện tử mới sẽ bao gồm việc xem xét vốn hóa thị trường và sự ổn định của thị trường đó. 

Trước đó, vào tháng 3 năm ngoái, sau khi kết thúc vòng tài trợ chuỗi B, Bitpanda đã trở thành công ty khởi nghiệp kỳ lân đầu tiên của Áo đạt mức 170 triệu USD. 

Ghi chú tiền điện tử được giao dịch trao đổi đầu tiên (ETC) được tung ra thị trường vào tháng 12/2021 để theo dõi giá bitcoin và được giao dịch bằng đồng euro. Bitpanda Bitcoin ETC được hỗ trợ vật lý bằng bitcoin được giữ trong kho lạnh với người giám sát được quản lý.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (18 Bình chọn)

Tin khác:

- Castle Island Ventures thành lập quỹ 250 triệu đô la dành cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử

- Socialfi phi tập trung Boom xuất hiện trên App Store và Google Play

Danh sách bài viết được xem nhiều