Binance và thương hiệu sang trọng Vertu Paris tung ra NFT điện thoại thông minh mới

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 21-06-2022 | 11:47:31

Sự kết hợp giữa gã khổng lồ ngành Crypto và thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh vẻ đẹp cao cấp và sự đổi mới.

Binance trở thành đối tác chính thức của thương hiệu sang trọng Vertu Paris
Binance trở thành đối tác chính thức của thương hiệu sang trọng Vertu Paris

Để tôn vinh ngày kỷ niệm 22 năm ra đời, Vertu Paris đã giới thiệu thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo, cùng việc thiết lập quan hệ đối tác với Binance. Sự kiện này là cách mà thương hiệu cao cấp thực hiện nhằm chào mừng việc tích hợp tối ưu của tiền điện tử, Web3, NFT và Smartphone mới.

Theo đó, Vertu Paris sẽ phát hành độc quyền chiếc Smartphone Vertu Constellation X UlmTM mới vào ngày 20 tháng 6 thông qua nền tảng Binance như một phần không thể thiếu của sự kiện.

Những tín đồ hàng hiệu có thể mua NFT từ trang từ trang web Vertu Paris để sở hữu một hay nhiều mẫu thiết kế bất kỳ trong hơn 10,000 Smartphone cao cấp.

Constellation có giá chính thức khoảng 15,000 USD, song các thiết bị sẽ có trên kênh trực tuyến chỉ với giá 5,175 USD mỗi chiếc.

NFT Vertu Constellation X UlmTM sẽ được thể hiện như thế nào?
NFT Vertu Constellation X UlmTM sẽ được thể hiện như thế nào?

Binance là một trong số “gian hàng” NFT sang trọng của Vertu

Theo tiết lộ, có khoảng 1,000 NFT sẵn có trên nền tảng Binance NFT. Lượng NFT còn lại sẽ được bán trên nền tảng phi tập trung Galler.io trên trang web Vertu Paris.

Thời hạn mở bán các NFT kéo dài đến ngày 23 tháng 9 cho hai kênh lựa chọn mua này.

Sau khi hoàn thành Bước đầu tiên: chuyển đổi NFT thành Vertu Constellation X ULM thực, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chậm nhất là tháng 2 năm 2023.

Hoặc cách thứ hai, có thể giữ lại NFT và tham gia câu lạc bộ kinh doanh Vertu 3.0 mới, nơi gắn kết khách hàng của thương hiệu Vertu Paris với cộng đồng web 3.0.

Với sứ mệnh đưa sự “đặc biệt” trở nên dễ tiếp cận, Vertu Constellation mới là kết tinh giữa cải tiến kỹ thuật tiên tiến và tay nghề thủ công thời trang cao cấp.

* Vertu là nhà sản xuất và bán lẻ điện thoại di động sang trọng, thủ công có trụ sở chính tại Anh, được thành lập vào năm 1998 bởi nhà sản xuất điện thoại Nokia của Phần Lan.

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (5 Bình chọn)

Tin khác:

- Thị trường tiền điện tử ngày 21/06: Màu xanh tiếp tục trở lại

- Bybit “theo chiều dòng chảy” cắt giảm nhân sự

Danh sách bài viết được xem nhiều