Binance.US miễn phí giao dịch Bitcoin cho người dùng

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 23-06-2022 | 14:07:51

Ngày 22/6, Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance tại thị trường Mỹ, cho biết sẽ miễn phí giao dịch Bitcoin cho người dùng.

Dòng tweet thông báo từ CZ, CEO của Binance

Cụ thể, tất cả người dùng hiện tại của Binance.US sẽ không phải trả phí khi giao dịch các cặp BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD. Thông báo chính thức từ website của sàn giao dịch cho biết:

“Binance.US sẽ miễn phí giao dịch BTC trong nỗ lực cách mạng hóa phí giao dịch và tăng quyền truy cập vào tiền điện tử.”

Cả Binance và Binance.US đều sử dụng mô hình tính phí cho người mua và người bán tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng thừa nhận rằng động thái này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu, nhưng BTC sẽ hoạt động như một phép thử để Binance.US nghiên cứu khả năng bổ sung miễn phí cho các mã token khác.

Các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty trong lĩnh vực này đang trở nên bất ổn khi nhiều tên tuổi lớn lần lượt thông báo cắt giảm lượng lớn nhân viên như Coinbase, Gemini, Bybit và Crypto.com. Tình hình của thị trường không mấy khả quan cộng thêm nền kinh tế toàn thế giới vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi tốt đã ảnh hưởng không nhỏ tới ngành crypro.

Tuy nhiên, Binance và FTX là hai nền tảng vẫn tiếp tục phát triển các dự án mới và duy trì chiến lược mở rộng cũng như tuyển dụng trong tương lai.

Mới đây, Binance.US cũng đang triển khai vòng gọi vốn mới trị giá 50 triệu USD với mức định giá lên tới 4,5 tỷ đô la. Theo CoinDesk, đây là vòng gọi vốn tiếp theo sau vòng hạt giống chứ chưa phải là vòng Series A. Trước đó Binance.US đã kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên của mình với mức định giá tiền là 4,5 tỷ đô la vào tháng 4 năm nay. Vòng hạt giống 200 triệu đô la đã chứng kiến ​​sự tham gia của các quỹ như RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck, Circle Ventures, Gaingels và Gold House.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Voyager Digital sẽ gửi “thông báo vỡ nợ” nếu 3AC không hoàn trả 663 triệu USD

- eBay mua lại “chợ” NFT KnownOrigin

Danh sách bài viết được xem nhiều