Binance trở thành đối tác chính thức của giải Grammy lần thứ 64

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 01-04-2022 | 13:39:05

Thông cáo báo chí của Binance ngày 31/03 cho biết họ đã kí kết một hợp tác với Recording Academy, công ty chủ quản sự kiện Grammy.

Theo đó, Binance trở thành "đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức đầu tiên" của sự kiện âm nhạc được tổ chức lần thứ 64 sắp tới. Sự hợp tác sẽ cho phép Binance mang "những trải nghiệm" và "giải pháp web3" tiếp cận gần hơn tới cộng đồng âm nhạc. Tin tức chính thức chỉ được công bố vài ngày trước khi sự kiện trao giải Grammy diễn ra vào 03/04/2022 tại MGM Grand Garden Arena, Las Vegas.

Thông tin thêm về Binance - sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Lần hợp tác đầu tiên giữa Binance và Recording Academy

Là một phần của thỏa thuận, Binance sẽ là đối tác của Recording Academy trong các sự kiện Tuần lễ Grammy và Lễ trao giải Grammy hàng năm lần thứ 64. Bao gồm cả lễ kỷ niệm Khai mạc của công ty.

Đồng chủ tịch Recording Academy, Panos Panay nói rằng thỏa thuận này là sự phát triển nhằm mở rộng các phương thức tăng doanh thu cho công ty. Đồng thời điều này đem lại những trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc.

Panay cho biết:

“Là người dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, với cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng, Binance là đối tác hoàn hảo cho GRAMMYs và cho sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho những người làm âm nhạc trên toàn thế giới.”

Theo người đồng sáng lập Binance, Yi He, mối quan hệ hợp tác mới sẽ cho phép Recording Academy đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng bằng cách cung cấp những trải nghiệm mới hoàn toàn dựa trên blockchain và “tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho lĩnh vực giải trí”.

Phát biểu về việc hợp tác, đồng sáng lập Binance, Yi He nhận định:

"Bắt đầu với giải Grammy, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Recording Academy để mang lại những trải nghiệm mới mẻ được hỗ trợ bởi blockchain và tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho giải trí."

Trước đó, Recording Academy đã thực hiện một bước chuyển lớn trong ngành âm nhạc vào tháng 11 năm 2021. Công ty đã tham gia hợp tác với OneOf, một thị trường NFT được hỗ trợ bởi nhà sản xuất thu âm Quincy Jones. Sự kiện hợp tác độc quyền nhằm mục đích phát hành các đợt drop NFT trên chuỗi khối Tezos để kỷ niệm các Giải Grammy lần thứ 64, 65 và 66.

Đây lại là lần đầu tiên Binance hợp tác với một tổ chức âm nhạc. Sàn giao dịch tiền điện tử vẫn đang làm việc tích cực với các nghệ sĩ và nhạc sĩ thông qua thị trường Binance NFT được ra mắt từ năm ngoái. Mối quan hệ hợp tác càng củng cố thêm cam kết của Binance trong việc hợp tác với các công ty chính thống để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Giá Bitcoin ngày 01/04: Bất ngờ “đổ đèo” xuống $ 44,300, châu Âu quy định luật AML/KYC mới.

Danh sách bài viết được xem nhiều