Binance ra mắt Binance Bridge 2.0 tích hợp CeFi và DeFi 

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 30-03-2022 | 14:48:10

Binance ra mắt Binance Bridge 2.0 cho phép khách hàng kết nối các tài sản nhanh chóng và an toàn từ bất kỳ blockchain nào với BNB Chain - hệ sinh thái blockchain của sàn giao dịch.

Vào ngày 29 tháng 3, sàn giao dịch hàng đầu thế giới - Binance đã thông báo về việc triển khai phiên bản mới của dịch vụ tương tác blockchain với tên gọi Bridge 2.0. Với phiên bản này, người dùng có thể kết nối tài sản với bất kỳ blockchain nào với BNB Chain. Các mã thông báo bắc cầu nếu được niêm yết trên Binance sẽ được lưu trữ trong ví Founding hoặc ví Spot. Các token không được niêm yết trên sàn sẽ chỉ được chuyển vào ví Founding.

Thông qua các chức năng gửi và rút tiền thông thường, người dùng có thể kết nối các mã thông báo đầu vào hoặc chuyển ra giữa các blockchain gốc của họ. Trong tương lai, Binance dự định sẽ tạo ra một phiên bản ứng dụng di động tốt hơn để người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng. Mayur Kamat, giám đốc sản phẩm tại Binance, cho biết:

Với Binance Bridge 2.0, chúng tôi có thể làm cho tài chính phi tập trung có thể tiếp cận được với một lượng lớn hơn trên toàn thế giới trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch mà tài chính tập trung mang lại. Chúng tôi đã thấy điều này thông qua việc áp dụng rất nhiều ứng dụng PancakeSwap Mini-app.

Binance Bridge 2.0 còn tích hợp thêm một hệ thống tự động kiểm soát lưu thông mã thông báo. Sàn giao dịch sẽ không duy trì thặng dư mã thông báo đã chốt, ngoại trừ kích thước bộ đệm trong ví nóng. Thay vào đó, sàn chọn cách in thêm khi người dùng rút token đã chốt vào BNB Smart Chain.

Bên cạnh đó, các đợt lưu hành khác sẽ được hỗ trợ bởi các mã thông báo gốc do người dùng ký gửi từ các blockchain ban đầu. Khi người dùng muốn khôi phục các mã được chốt trở lại các mã ban đầu, họ có thể gửi các token đó vào Binance để rút các token ban đầu. Đồng thời, các token dư thừa sẽ được chuyển sang ví lạnh và tự động bị đốt.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Messi tham gia lĩnh vực blockchain bằng việc hợp tác với Socios

- Will Smith Inu, meme token ăn theo sự kiện tại Oscar đã tăng 3500% chỉ sau một ngày ra mắt

Danh sách bài viết được xem nhiều