Binance ra mắt Bifinity - công ty thanh toán từ Fiat-to-Crypto 

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 08-03-2022 | 10:22:49

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance chính thức ra mắt một dịch vụ nội bộ mới mang tên Bifinity, cho phép chuyển khoản thanh toán trực tiếp từ tiền pháp định sang tiền điện tử.

Binance ra mắt Bifinity

Binance ra mắt Bifinity
Binance ra mắt Bifinity

Bifinity là dịch vụ thanh toán từ fiat-to-crypto, mục đích của dịch vụ này là giúp các doanh nghiệp khác trở nên “sẵn sàng với tiền điện tử” bằng cách cho phép họ thanh toán từ fiat-to-crypto trực tiếp.

Trong thông báo chính thức Bifinity cho biết sẽ hỗ trợ hơn 50 tài sản kỹ thuật số lớn nhất và tất cả các phương thức thanh toán phổ biến để chuyển đổi tiền fiat sang crypto như thẻ Visa, Mastercard,...

Bên cạnh đó, Bifinity còn cho phép người bán sẽ sử dụng “tích hợp API đơn giản, trực quan và liền mạch” để chuẩn bị cho doanh nghiệp của họ thanh toán bằng tiền điện tử với giao diện thanh toán trực quan và chi phí thấp.

Công ty cũng hứa hẹn sẽ tối ưu mức phí giao dịch thấp nhất có thể cho khách hàng và quy trình giới thiệu “KYC cấp cao nhất”. 

Binance sẽ bổ nhiệm Helen Hai, người đứng đầu các bộ phận từ thiện Binance Charity và Binance NFT làm tân Chủ tịch của Bifinity. Theo bà Helen Hai:

Khi nền kinh tế tiền điện tử và Web3 tiếp tục phát triển, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn hơn trong việc xây dựng các đường dốc từ tiền pháp định sang tiền điện tử được cải thiện để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và nền kinh tế tiền điện tử phi tập trung và tập trung. Với sự ra mắt của Bifinity, chúng tôi mong muốn đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt. 

Bifinity sẽ hợp tác với Paysafe và Checkout.com cung cấp “bí quyết quản lý sâu sắc về thanh toán từ fiat-to-crypto và giải pháp tài chính nhúng hoạt động như một ví tiền kỹ thuật số nhãn trắng” thông qua Faster Payments và SEPA.

Định hướng phát triển của Bifinity

Trước mắt, Bifinity đang đặt mục tiêu mở rộng sang thị trường Mỹ Latinh, hỗ trợ chức năng mua NFT trực tiếp bằng tiền pháp định và tích hợp dịch vụ xử lý thẻ của Paysafe ở Anh và Châu Âu vào cuối năm nay.

Bifinity ra mắt giúp Binance giảm sự lệ thuộc vào các đơn vị xử lý thanh toán bên thứ ba. Ngoài ra, còn giúp giảm bớt chi phí và hạn chế để đối tác bị chặn do của pháp luật làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (19 Bình chọn)

Danh sách bài viết được xem nhiều