Binance niêm yết bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 14-07-2022 | 15:35:36

Chính thức vào ngày 18/07 bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” sẽ được niêm yết trên nền tảng Binance NFT Marketplace.

Bộ sưu tập “Alan Walker Origins”

Binance x Corite niêm yết bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”
Binance x Corite niêm yết bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”

Alan Walker, tên thật là Alan Olav Walker, là một DJ kiêm nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Na Uy, gốc Anh. Tài năng trẻ sinh năm 1997 này từng đoạt giải thưởng danh giá Grammy Na Uy cho single đầu tay “Faded”. Bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” được ra mắt sắp tới bao gồm 3 video âm nhạc cao cấp trích từ album “Origins” của Alan Walker.

Mỗi NFT là một MV ca nhạc dài 8 giây có đi kèm âm thanh, từ một trong bộ ba video âm nhạc sắp tới của Alan Walker và có giá 10 BUSD. Ngày 18/07 tới đây Binance NFT Marketplace sẽ chỉ niêm yết duy nhất 10 NFT “Alan Walker Origins”. 

Bộ sưu tập mới còn có tính năng gamification đặc biệt. Người chơi được tham gia vào cuộc săn lùng NFT trực tuyến, nhiệm vụ của họ là thu thập các đoạn video âm nhạc khác nhau từ bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”. Chủ sở hữu NFT có thể tham gia streaming trên YouTube để  nhận được một phần doanh thu từ việc phát trực tuyến video âm nhạc trên YouTube, thông qua khoản thanh toán từ Corite.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” và cách chia sẻ doanh thu trên YouTube, người dùng có thể follow tài khoản Twitter @IAmAlanWalker hoặc truy cập trang của Alan Walker Origins Corite.

Cơ chế đăng ký mua NFT

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Thời gian diễn ra: Từ 07:00 AM ngày 15/07 đến 09:00 AM ngày 17/07/2022 (giờ Việt Nam).

Điều kiện tham gia đợt mở bán là người dùng cần nắm giữ tối thiểu 0.1 BNB mỗi ngày.

Giai đoạn 2: Đăng ký

Thời gian diễn ra: Từ 09:00 AM ngày 17/07 đến 04:00 PM ngày 18/07/2022  (giờ Việt Nam).

Người dùng đủ điều kiện được phép tiến hành đăng ký tham gia. Cách đăng ký rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhấp vào [Subscribe for Ticket(s)] để cam kết tham gia. Mỗi vé tương ứng cần khóa lại 10 BUSD và số tiền này chỉ được hoàn lại khi kết thúc giai đoạn phân phối. Người dùng có thể sử dụng số dư BUSD có sẵn trong ví spot để hoàn tất đăng ký.

Giai đoạn 3: Tính toán

Thời gian diễn ra: Từ 04:00 PM ngày 18/07 đến 07:00 PM ngày 18/07/2022 (giờ Việt Nam).

Hệ thống sẽ chọn ra các vé trúng thưởng một cách ngẫu nhiên và đảm bảo công bằng. 

Giai đoạn 4: Phân phối

Thời gian diễn ra: Vào 07:00 PM ngày 18/07/2022 (giờ Việt Nam).

Người chiến thắng sẽ có cơ hội mua NFT, những người còn lại sẽ được hoàn lại BUSD về ví spot.

Điều khoản & điều kiện

  • NFT có thể được niêm yết trên thị trường thứ cấp Binance NFT vào lúc 07:00 PM ngày 18/07 theo giờ Việt Nam. Mỗi tài khoản chỉ được mua tối đa 1 NFT. 
  • Người dùng có thể tìm thấy NFT của mình khi truy cập Binance NFT Binance > User Center > History > Orders > Purchase History > NFT.
  • Binance chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch NFT và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý về việc cung cấp các quyền liên quan đến việc nắm giữ NFT “Alan Walker Origins”. Các quyền này được xác định và cung cấp bởi Alan Walker, bao gồm mọi khoản chia sẻ doanh thu hiện hành sẽ được thanh toán qua Corite. 
  • Binance có thể ngay lập tức tước quyền của bất kỳ người tham gia nào nếu có dấu hiệu gian lận.

Về Corite

Corite - nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain
Corite - nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain

Corite là một nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain, được thành lập tại Thụy Điển năm 2019 bởi những tên tuổi gạo cội trong làng âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. 

Nền tảng cung cấp cho người hâm mộ và nghệ sĩ một hình thức quảng bá âm nhạc thông qua khái niệm P2E độc đáo, thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc về cốt lõi của nó. Corite cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ marketing từ chính người hâm mộ - những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra.

Với niềm tin rằng trong tương lai ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của người hâm mộ dưới tác động mạnh mẽ từ Web3 và blockchain. Corite sẽ cho phép các nghệ sĩ được độc lập, tự do về tài chính và sáng tạo, đồng thời có cơ hội tương tác gần hơn với người hâm mộ. 
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Hơn 7 triệu người dùng chấp nhận Cardano (ADA) làm phương thức thanh toán

- Binance tiếp tục tiến hành đợt đốt BNB hàng quý, loại bỏ lượng token trị giá 444 triệu USD

Danh sách bài viết được xem nhiều