Binance mạo hiểm đầu tư chiến lược vào Malaysia MX Global

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 02-03-2022 | 11:14:43

Malaysia MX Global thông báo gia nhập sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới Binance.

Binance đầu tư chiến lược vào Malaysia MX Global

Binance đầu tư chiến lược vào Malaysia MX Global
Binance đầu tư chiến lược vào Malaysia MX Global

Sàn giao dịch và công nghệ tài chính có trụ sở tại Malaysia - MX Global đã thông báo sẽ hợp tác cùng sàn giao dịch Binance với tư cách là nhà đầu tư chiến lược của công ty.

Sự hợp tác lần này sẽ củng cố cho sự tăng trưởng bền vững của tiền điện tử khu vực Đông Nam Á và mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai trong khu vực.

Giám đốc điều hành của MX Global - Dato 'Fadzli Shah, bày tỏ: 

MX Global mong muốn trở thành nền tảng thanh khoản ưu tiên cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số hoặc tiền điện tử và các tổ chức phát hành mã thông báo trong nước và quốc tế 

Sự hợp tác của Binance sẽ không chỉ hỗ trợ chúng tôi đạt được mục tiêu này nhưng cũng phải cung cấp cơ hội hiệu quả nhất về vốn để chúng tôi liên kết và cạnh tranh với các công ty toàn cầu khác trong ngành. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số an toàn, dễ dàng và thực sự cho khách hàng của chúng tôi. 

Đôi nét về nền tảng MX Global

MX Global là nền tảng tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất được công nhận bởi Ủy ban Chứng khoán SC của Malaysia. 

Nền tảng này tuân theo các quy định pháp lý để cung cấp các sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm cho công chúng. Với nguồn vốn từ Binance, MX Global sẽ mở rộng mạng lưới trao đổi lớn hơn để từ đó thiết lập sự hiện diện thống trị ở khu vực châu Á.

Người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của Binance - Changpeng Zhao (CZ), cho biết:

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng ở Malaysia nhờ cộng đồng tiền điện tử và blockchain được tôn trọng và sáng tạo. Chúng tôi tin rằng hợp tác với MX Global sẽ là bàn đạp cho những cơ hội mới, ở cả Malaysia và khu vực nói chung cũng như trên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain 

Binance Exchange sẽ sử dụng khoản đầu tư chiến lược như một phương tiện chuyển đổi mối quan hệ của mình với cơ quan tài chính Malaysia, người từng nói Binance không được phép hoạt động trên quốc gia này. Mặc dù vậy, Binance vẫn sẽ lựa chọn MX Global với các chiến lược đầu tư tương tự, là một trong những mô hình của sàn giao dịch nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận và nằm trong danh sách hay của các cơ quan giám sát địa phương.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (16 Bình chọn)

Tin khác:

- DAO là gì? Lý do nào khiến DAO được quan tâm nhiều đến vậy?

- Facepay lên kế hoạch tung ra tiền điện tử của riêng mình

Danh sách bài viết được xem nhiều