Binance đề nghị các nhà phát triển Terra tham gia BNB Chain

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 19-05-2022 | 19:59:32

Trong khi Terra (LUNA) đang ra sức vun đắp lại những gì còn sót lại của nó, một số cá nhân của đế chế một thời đang dần có xu hướng bị cuốn theo những lời đề nghị khác.

Binance khuyến khích các nhà phát triển Terra tham gia vào mạng lưới BNB Chain

Việc sụp đổ Terra - dự án từng lọt TOP 10 vốn hóa thị trường crypto - đã khiến không ít nhà phát triển tài năng lao đao theo. Những gì xảy đến với Terra quá nhanh, đến nỗi hiện tại không ít người phải tìm kiếm những cơ hội phát triển mới. Hiển nhiên một ông lớn như Binance không thể bỏ qua nguồn nhân lực chất lượng này. 

Vào ngày 17/5, gã khổng lồ Binance đã đưa ra thông báo sẽ hỗ trợ các Terran - những cộng sự của Terra - về tài chính và cơ sở hạ tầng. Hứa hẹn với các chế độ đặc biệt cho các dự án chuyển từ blockchain Terra, bao gồm: marketing, kinh doanh và phát triển token, hỗ trợ phát triển cộng đồng và đầu tư từ quỹ 1 tỷ USD của BNB Chain.

Mục đích của động thái này từ sàn giao dịch hàng đầu thế giới rất rõ ràng. Việc thu hút các nhà phát triển từ các dự án tiền điện tử tiềm năng sẽ giúp Binance mở rộng dòng dApp được xây dựng trên BNB Chain. Nhờ vậy, dẫn đến gia tăng số lượng người dùng hoạt động và mức độ phổ biến của blockchain tương ứng.

Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư tại BNB Chain, đã lên tiếng về ý tưởng này. Cô nói rằng BNB Chain sẵn sàng hỗ trợ “Terran” trên con đường “tạo ra làn sóng tiếp theo của dApp tiền điện tử sáng tạo.”

Một trong các cái tên đầu tiên góp mặt trong gia đình BNB Chain là Stader Labs. Nền tảng staking ra mắt vào năm 2021 cho biết họ rất vinh dự khi được nhận lời mời này. Stader Labs đã đặt mục tiêu 1 tỷ user và bày tỏ tin tưởng rằng sự phát triển trên BNB Chain sẽ giúp họ đạt được.

Kết lại, dù phần nào thương cảm cho những nhân viên trung thực và tận tụy của Terra nhưng phải thừa nhận rằng, cuộc chiến giành quyền thống trị không gian web3 đang vô cùng phức tạp và thú vị.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Nghi vấn: Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc vài ngày trước khi LUNA, UST sụp đổ

- Do Kwon bị khởi kiện, Hàn Quốc tái lập nhóm đặc nhiệm tài chính để điều tra vụ Terra

Danh sách bài viết được xem nhiều