Binance bổ sung tính năng Hoàn Tiền trong tiện ích tiền điện tử

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 13-09-2022 | 09:34:05

Binance Exchange, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo khối lượng đã công bố chương trình hoàn tiền bằng tiền điện tử mới cho tất cả chủ sở hữu Thẻ Binance.

Binance cung cấp dịch vụ hoàn tiền mới
Binance cung cấp dịch vụ hoàn tiền mới

Đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Binance cho biết người dùng có thể chi tiêu bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào của họ bằng thẻ Visa và nhận được Hoàn tiền 8%.

Dịch vụ mới “Hoàn tiền bằng thẻ Binance” sẽ mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch tại hơn 60 triệu địa điểm bán hàng trên khắp thế giới. Theo đó, người dùng sẽ có thể sử dụng thẻ của họ và nhận được tiền hoàn lại trong khi phải chịu phí hàng năm 0 đô la và phí giao dịch nước ngoài là 0 đô la.

Mặc dù việc cung cấp Thẻ Binance vẫn có những hạn chế của nó, tùy thuộc vào quốc gia cư trú của người dùng và luật hiện hành, người dùng nói chung có thể có quyền truy cập vào hệ sinh thái Binance rộng lớn hơn và khám phá các tùy chọn đầu tư có sẵn. 

Binance vẫn là một sàn giao dịch tiêu chuẩn với các mô hình kinh doanh sáng tạo được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng. Để cạnh tranh với Coinbase Global Inc và Crypto.com, cả hai đều cung cấp thẻ thanh toán cho người dùng của họ, Binance luôn nỗ lực có mục tiêu để đưa hoạt động kinh doanh của mình tiến thêm một bước.

Mùa đông tiền điện tử cũng đã mang lại cho Binance một lợi thế cạnh tranh tương đối trong kế hoạch rộng lớn hơn. Trong khi nhiều sàn giao dịch bao gồm Coinbase và Gemini đã buộc phải sa thải lượng đáng kể nhân viên của họ, phía Binance lại tiết lộ kế hoạch thuê 2.000 nhân viên mới trước khi kết thúc năm 2022.

Sàn giao dịch Binance cũng đã nâng cao hoạt động kinh doanh của mình thông qua một loạt giấy phép mới được cấp ở Ý, Tây Ban Nha và các khu vực khác trong năm qua.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Ví Sender của Near Protocol huy động thành công 4.5 triệu USD

Danh sách bài viết được xem nhiều