Bel coin là gì? Những thông tin chi tiết về dự án đầu tiên trên sàn Binance

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 20-01-2022 | 13:51:51

Một trong số các đồng coin được anh em quan tâm khá nhiều trên thị trường hiện nay là Bel coin. Tính thanh khoản bao nhiêu, đòn bẩy tài chính như thế nào hay timeline của dự án ra sao đều là điều quan tâm của anh em trader. Trong bài viết này, hãy cùng Coin28 tìm hiểu về đồng Bel coin là gì. Đừng bỏ qua bài viết này nếu anh em không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt.

Thông tin tổng quan về đồng Bel coin

Để có thể thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đồng Bel, anh em cần biết được thông tin chi tiết về đồng coin này. Dưới đây là những thông tin nằm lòng mà trader cần phải nắm rõ.

Bel coin là gì?
Bel coin là gì?

Bel coin là gì?

Bel coin được biết đến là đồng token của Bella Protocol. Anh em trader khi sở hữu đồng token này có thể được toàn quyền sử dụng, sang nhượng, mua bán trao đổi và hưởng mọi lợi ích từ hệ sinh thế Bella. Bel coin được phát hành trên thị trường với khoảng 100 triệu xu. Đồng nghĩa với việc giúp thay đổi giao thức thanh toán sang DeFi (phương thức giao dịch phi tập trung trên nền tảng Blockchain) nhằm tối ưu.

Thông tin về đồng token Bel

Đầu tiên, anh em trader mới cần nhận định rõ token và coin khác nhau như thế nào. Đây đều là hai đồng crypto (tiền điện tử) phổ biến hiện nay, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Đồng thời, hai đồng này được phát hành nhằm mục đích trade trên các sàn giao dịch DeFi hoặc CeFi (sàn phi tập trung hoặc tập trung).

Tuy nhiên, điểm khác nhau căn bản ở đây, token là đồng không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác. Còn coin được coi là một phương thức giao dịch phổ biến trên các sàn giao dịch vận hành trên hệ thống Blockchain. Cụ thể hơn, token được ví như một loại tài sản vô hình ví dụ như các voucher giảm giá, còn coin là tài sản hữu hình dùng để mua bán, trao đổi.

Số liệu cơ bản về Bel:

 • Token Name: BEL Token.
 • Ticker: BEL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xa91ac63d040deb1b7a5e4d4134ad23eb0ba07e14
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100,000,000 BEL.
 • Circulating Supply: 16,000,000 BEL.

Tác dụng của đồng Bel coin như thế nào?

 • Phí thu nhập (Fee Collection): Đồng Bel coin tạo ra các khoản lợi nhuận, một trong số chúng được dùng để thưởng cho cổ đông của Bel hay những voter.
 • Giảm giá (Discount): Hiện nay, các holder của token BEL được hưởng các ưu đãi, giảm giá phí dịch vụ giống như cá token của nền tảng trao đổi.

Lịch trình phân bổ đồng Bel token

Với tổng cung là 100 triệu token BEL thì số token được phân bổ cho các bên như sau:

 • Binance Launchpool: 5.00%.
 • Private Sale: 6.00%.
 • Public Auction: 2.00%.
 • Ecosystem: 18.00%.
 • Reserve: 4.00%.
 • User Growth: 40.00%.
 • Staking Reward: 10.00%.
 • Team: 15.00%.

Lịch trình phát hành đồng Bel coin như thế nào?

Cũng giống như các token khác, Bel coin có lịch trình phát hành dựa trên 2 giai đoạn, đó là Private và Public.

Private sale

 • Price: 0.75 $/BEL.
 • Time: 18/08/2020.
 • Allocation: 6,000,000 token BEL.
 • Fund raise: 4,500,000$.

Public Sale

Lịch phát hành chế độ public sale được công bố lúc 13:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 16/9/2020 trên sàn Binance.

Bel Coin có bao nhiêu hệ sinh thái?

Hiện nay, Bel coin sở hữu 5 hệ sinh thái chuyên dụng. Mỗi một hệ sinh thái góp phần quan trọng trong các giao dịch và đồng thời giúp anh em trader được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình trade.

 • Bella Liquidity Mining: Người dùng có thể stake và nhận Bel coin như những phần thưởng staking.
 • Bella Flex Savings: Đây là chiến lược chênh lệch giá đa nền tảng cho stablecoin (đồng coin ổn định) và các loại tiền điện tử khác.
 • Bella One-click: Cổng thông tin thông minh (smart portal) dùng để triển khai tài sản trên các giao thức DeFi (sàn giao dịch phi tập trung) phổ biến với phí gas được hỗ trợ thông qua dịch vụ giám sát từ Bella.
 • Bella Lending: Đây là sản phẩm cho vay phi tập trung với hỗ trợ của LP token và các sản phẩm tài chính được cấu trúc hoá.
 • Bella Robo-Advisor: Tạo các danh mục đầu tư tùy chỉnh của index, thu nhập coin ổn định và các tài sản crypto khác dựa trên hồ sơ rủi ro của người dùng.

Hướng dẫn đào Bel coin trên thị trường hiện nay

Có lẽ, thông tin anh em trader khá quan tâm chính là cách đào coin Bel. Coin28 không phải các chuyên gia tài chính nhưng sẽ giúp anh em tổng hợp những kiến thức và lời khuyên hữu hiệu cho việc này.

Bel coin
Bel coin

Cách kiếm đồng token Bel: Hiện nay, cách thức duy nhất để anh em sở hữu Bel coin chính là mua chúng trên các sàn giao dịch như Binance. Tuy nhiên, đồng Bel cũng giống như các đồng crypto (tiền điện tử) khác, anh em cần phải tham khảo giá cả biến động của thị trường và tìm hiểu về công ty trực thuộc nhằm định lượng giá thấp nhất để có thể mua được giá tốt nhất.

Bel coin được lưu trữ trên ví nào? Đây là token thuộc tiêu chuẩn ERC-20, vì thế anh em trader khi sở hữu có thể lưu nó ở ví: Trust wallet, Ledger Nano X, Ledger Nano S,.. Bên cạnh đó, anh em có thể lưu trữ trên sàn đã mua khi nó ra mắt nhằm thuận lợi cho việc giao dịch mua bán. Coin28 cho rằng, việc lưu trữ trên sàn giúp anh em có thể mua bán, trao đổi một cách thuận tiện nhất.

Đánh giá về đồng Bel coin

Nhằm giúp anh em trader có cái nhìn tổng quan nhất về đồng token này, chúng tôi sẽ gửi đến anh em những đánh giá ưu điểm của chúng. Đây sẽ là những gợi ý cho việc giao dịch sau này.

Bel coin
Ưu điểm của đồng Bel coin
​​​​​

Ưu điểm của đồng Bel coin

Tài chính hỗn hợp

Một trong những ưu điểm nổi bật đồng coin Bel chính là chúng vừa là DeFi, vừa là CeFi (giao dịch tập trung). Điều này không chỉ giúp anh em trader có môi trường thông minh, tiện lợi mà còn tạo ra DeFi portal (cổng thông tin giao dịch phi tập trung). Nhiều anh em trader mới nhận định, đây là nền tảng hữu hiệu giúp quá trình trade trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hỗ trợ phí gas

Phí gas được hiểu là phí giao dịch đồng token hoặc phí giao dịch trên các sàn. Tuy nhiên, giao dịch trên các sàn khác nhau thường có phí gas khác nhau. Song, trong giai đoạn beta, Bel coin đã đồng loạt hỗ trợ phí 100% cho anh em trader.

Trải nghiệm mới

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Bel coin mang dịch vụ mobile banking vào thế giới của DeFi. Việc này giúp anh em có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không mất nhiều thời gian lưu, sao chép mã.

Đa dạng hóa chiến lược

Có thể nói, đội ngũ của Bella có tầm nhìn chiến lược khá lớn, đồng thời đa dạng hóa rất nhiều các phương án khác nhau. Việc này giúp anh em trader có thể bơi trong môi trường sáng tạo, mới mẻ và hấp dẫn.

Có nên đầu tư vào đồng Bel coin hay không?

Coin28 cho rằng, Bel coin là một đồng token khá tiềm năng, bởi:

 • Thị trường crypto là một thị trường không mới nhưng luôn xoay chuyển và vận hành. Vì thế, xu hướng trong tương lai chắc chắn người dùng sẽ chuyển qua giao dịch bằng các đồng coin.
 • Đồng thời, DeFi hiện nay phát triển ở quy mô nhỏ, vì thế, tiềm năng trong tương lai khá cao. Việc này giúp anh em trader có thể phát triển và tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ.
 • Các cơ sở hạ tầng, dịch vụ và thị trường blockchain mang đến rất nhiều lợi ích. Phải kể đến quốc gia El Salvador, quốc gia đầu tiên công nhận đồng Bitcoin là phương tiện giao dịch.

Tổng kết

Sàn giao dịch Binance không còn quá xa lạ với anh em trader và Binance Launchpool là môi trường an toàn cho những anh em trader DeFi. Dự án đầu tiên mà Binance LaunchPool triển khai chính là Bel coin. Chính vì thế, đây chắc chắn là dấu hiệu tích cực cho những nhà đầu tư, đặc biệt là anh em trader mới.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (15 Bình chọn)

Tin khác:

- Sàn Bilaxy là gì? Sàn Bilaxy có tính phí giao dịch hay không?

- File coin là gì? Đánh giá đồng tiền điện tử file coin

Danh sách bài viết được xem nhiều