Bảo tàng Tương lai của Dubai kết hợp cùng với Binance ra mắt bộ sưu tập NFT

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 20-05-2022 | 17:02:46

Bảo tàng Tương lai của Dubai, một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất tại đây đã hợp tác với Binance để ra mắt bộ sưu tập NFTs và sẽ công bố sự kiện drop trong vài tuần nữa.

Sự kiện hợp tác giữa Bảo tàng Tương lai của Dubai với Binance

Bảo tàng Tương lai, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Shaun Killa với mục đích đánh dấu sự phát triển, đổi mới của công nghệ dành cho tương lai. Hợp tác với thị trường NFT của Binance , bảo tàng sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình với chủ đề chính liên quan tới Metaverse.

Omar bin Sultan Al Olama , Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về Trí tuệ Nhân tạo, Kinh tế Kỹ thuật số và Công việc Từ xa, giải thích:

“Quan hệ đối tác của Bảo tàng Tương lai với công ty tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain lớn nhất thế giới, Binance sẽ đóng góp đáng kể vào kế hoạch của Dubai nhằm thiết lập một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số quốc tế mới. Từ đó sẽ tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn trong nền kinh tế kỹ thuật số”.

Phát biểu về sự kiện này, Giám đốc Bảo tàng Tương lai cho biết:

“Dự án thú vị này là dự án đầu tiên trong số nhiều dự án trong tương lai sẽ chứng kiến ​​chúng tôi làm việc với những bộ óc thông minh nhất thế giới và xây dựng những phát triển có tác động cao sẽ định hình tương lai.”

Helen Hai, Giám đốc Binance NFT hào hứng chia sẻ:

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Bảo tàng Tương lai ở Dubai, một ý tưởng thực sự độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bảo tàng để phát triển các sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu trong ngành nhằm nâng cao sự phát triển của ngành và thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong khu vực”.

Thành phố nổi tiếng của UAE đã được biết đến trong thế giới tiền điện tử vì khá thân thiện với tiền điện tử về mặt quy định. Trên thực tế, nó đã tổ chức nhiều hội nghị trong ngành như Hội nghị thượng đỉnh AIBC và gần đây là Tuần lễ Binance trong vài năm qua. Nhiều công ty đã chuyển đến Dubai và đặt trụ sở chính thức tại đây như sàn giao dịch Bybit, Binance, FTX,...

Việc các cơ quan chính phủ tham gia vào lĩnh vực blockchain tại Dubai ngày càng được đẩy mạnh. Ngay cả trụ sở ảo của VARA, Cơ quan quản lý tài sản ảo tại đây cũng đã chính thức chuyển sang metaverse của The Sandbox.


 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Argentina đưa Bitcoin vào chương trình giáo dục đến 40 trường học 

- Avalanche lo ngại xuống giá nếu Terra “xả” AVAX

Danh sách bài viết được xem nhiều