AVAX có thể tăng vọt 30% trong tháng 6/2022

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 07-06-2022 | 16:32:33

AVAX là token chính thức của Avalanche đã cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi liên tục khi hình thành một mô hình tăng giá đảo chiều cơ bản.

Mô hình “đáy kép" xuất hiện khi giá ở vùng hỗ trợ, thực hiện điều chỉnh khi gặp được vùng kháng cự, sau đó quay lại vùng hỗ trợ trước đó và bật tăng bứt phá trong vùng kháng cự.

Kể từ ngày 27/5, biến động giá của AVAX đã hình thành một mô hình đáy kép. Giá của AVAX/ USD trên biểu đồ đã tăng 2 lần sau khi kiểm tra ở vùng hỗ trợ gần mức giá 22.25 USD và hiện tại đang vượt qua vùng kháng cự cũ - được gọi là “đường viền cổ" với mức giá gần 27.5 USD

Biểu đồ giá AVAX/USD
Biểu đồ giá AVAX/USD thiết lập đáy kép

Nếu AVAX có thể vượt qua mức giá 27.5 USD và có khối lượng giao dịch lớn hơn thì giá tăng có độ dài bằng khoảng cách tối đa giữa mức giá hỗ trợ của “đáy kép” và “đường viền cổ" 

Như vậy, Token của Avalanche là AVAX sẽ đạt mức giá là 35 USD tương đương 30% so với giá hiện tại.

Tháng 11/2021, AVAX được giao dịch với mức giá kỷ lục 151 USD. Trong quá trình điều chỉnh giá, AVAX/USD đã hình thành nhiều kênh hợp nhất tuy nhiên đều đã thất bại để giá của token này liên tục đi xuống. Như vậy, điều này có thể phá hỏng kịch bản tăng giá đã được vạch ra ở trên.

Tuy nhiên, giá AVAX cũng đang hình thành mô hình tam giác giảm dần nên có thể không còn cơ hội tăng giá.

Trong khoảng thời gian gần đây, AVAX liên tục được củng cố từ bên trong. Mức giá kháng cự dao động xung quanh đường xu hướng giảm và mức giá hỗ trợ dao động xung quanh đường xu hướng nằm ngang. Khi được đặt cùng nhau, các đường xu hướng này sẽ hình thành một mô hình “tam giác giảm dần".

Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX / USD
Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX/USD

Do vậy, AVAX cũng rất có nguy cơ hình thành một mô hình tam giác giảm dần trong vài ngày tới khi xuất hiện xu hướng giảm. AVAX có thể giảm mạnh bằng với chiều cao của tam giác giảm dần.

Như vậy, giá AVAX có thể giảm về gần 13.25 USD, thấp hơn gần 50% so với mức giá của ngày 6/6

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Thanh khoản của Ethereum đạt mức cao kỷ lục trong 3 năm gần đây

- Ant Group của Jack Ma ra mắt ngân hàng kỹ thuật số tại Singapore

Danh sách bài viết được xem nhiều