Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Tác giả: Dương Ngọc Anh
Bài viết được update ngày: 09-04-2022 | 10:55:14

Arrington XRP Capital là một trong những quỹ đầu tư có triển vọng hiện nay. Hãy cùng Coin28 tìm hiểu chi tiết Arrington XRP Capital là gì trong bài viết hôm nay nhé!

Arrington XRP Capital là gì? 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Arrington XRP Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm ở Washington. Được thành lập vào năm 2017 tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ bởi Michael Arrington. Arrington tập trung vào thị trường vốn dựa trên blockchain. Cụ thể, nó đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu, hạt giống, chuỗi A, cung cấp tiền xu ban đầu và các vòng công ty.

Lĩnh vực đầu tư 

Quỹ đầu tư Arrington tập trung đầu tư vào 4 lĩnh vực chính: 

 • Asset Management 
 • Blockchain 
 • Fintech 
 • Venture Capital 

Đội ngũ Arrington XRP Capital 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Michael Arringto

Michael Arrington, sinh ngày 13 tháng 3 năm 1970, là nhà sáng lập quốc tịch Mỹ. Ông cũng từng giữ vị trí đồng biên tập viên của TechCrunch. Đó là một blog về các cộng đồng khởi nghiệp công nghệ ở Thung lũng Silicon và lĩnh vực công nghệ rộng lớn hơn ở Mỹ cùng các nơi khác.

Arrington theo học Cao đẳng Claremont McKenna (Cử nhân Kinh tế, 1992) và Trường Luật Stanford (JD, 1995). Đồng thời, ông hành nghề luật sư công ty và chứng khoán tại hai công ty luật. Đó là O’Melveny & Myers và Wilson Sonsini Goodrich & Rosati.

Tháng 5 năm 2008, Tạp chí Time đã vinh danh Michael là “Một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới”. Các tạp chí như Wired và Forbes đã gọi Arrington là một trong những người quyền lực nhất trên Internet.

Heather Harde

Heather Harde là cựu Giám đốc điều hành của TechCrunch. Cô còn là Tổng giám đốc của các thuộc tính công nghệ của AOL. Cô gia nhập TechCrunch vào năm 2007, xây dựng nó thành trang tin tức công nghệ hàng đầu. 

Heather từng làm việc cho Fox Interactive Media, Cô đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại News America Marketing, TVGuide và ASkyB. Cô cũng từng làm việc cho Viacom tại Showtime Networks.

Heather được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard và bằng tốt nghiệp Trường Cao đẳng Mount Holyoke. Hiện cô đang là Người được ủy thác và đồng chủ tịch Ủy ban Tài chính tại đây. 

Geoffrey Arone 

Arone hiện là đối tác tại Arrington XRP Capital. Trước đó, anh ấy là đồng sáng lập SafetyWeb - thành lập vào tháng 6 năm 2009. Đây là một công ty bảo mật cá nhân dựa trên đám mây có các sản phẩm bao gồm SafetyWeb Family và myID. 

Geoffrey có bằng Sc.B. trong Khoa học Thần kinh từ Đại học Brown. Anh cũng đã có bằng MBA của M.I.T. Được biết, trước đó, Geoffrey đồng sáng lập Flock cùng với Bart Decrem và Anthony Young. Đây là trình duyệt web đầu tiên có tích hợp mạng xã hội. 

Cố vấn của Arrington XRP Capital

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Jeremy Gardner

Jeremy Gardner giữ chức vụ Giám đốc Điều hành tại MadeMan. Ông đồng thời là Người sáng lập và là Đối tác Quản lý tại Ausum Ventures. Đây là một quỹ đầu tư vào các dự án Blockchain và Crypto. 

Jeremy Gardner đã tham gia vào lĩnh vực blockchain từ năm 2013. Ông đã thành lập một số liên doanh thành công trong ngành. Ngoài vị trí cố vấn ở Arrington Capital, ông còn là Cố vấn tại Finova Financial và Audius. 

Natalia Karayaneva

Natalia Karayaneva là Giám đốc điều hành của Propy. Đó là một công ty proptech ở Thung lũng Silicon đang cách mạng hóa việc mua nhà thông qua blockchain. 

Natalia Karayaneva có bằng Kỹ sư Máy tính của Nga và bằng Phát triển Đô thị Bền vững của Đại học Oxford. Kiến thức sâu rộng về bất động sản quốc tế và kinh tế học tiền điện tử giúp cô trở thành một tham luận viên và diễn giả thường xuyên tại các sự kiện blockchain và proptech trên toàn cầu.

Miko Matsumura

Miko là Đối tác chung của gCC Gumi Cryptos Capital, một quỹ đầu tư tại Thung lũng Silicon. 

Miko yêu thích phần mềm nguồn mở 25 năm trước với tư cách là Nhà truyền bá phát triển trưởng cho Nền tảng và Ngôn ngữ Lập trình Java tại Sun Microsystems. Ông đã có bằng Thạc sĩ về Khoa học thần kinh tại Đại học Yale. 

Ngoài ra, ông còn là cố vấn trong các công ty khởi nghiệp thành công như C (CeFi Lending), Idle Finance (DeFi Yield Aggregator), Pundi X (Thanh toán) và KEYLESS (Cơ sở hạ tầng ID).

Dovey Wan

Dovey Wan là Giám đốc điều hành của DHVC. Cô đồng thời là nhà đầu tư vào Dfinity, Kyber Network, 0x, COSMOS / Tendermint, Chia network, Messari, Handshake, Blockfolio, StarkWare và FOAM. Cô còn nằm trong ban giám đốc của Theta Network và Spacemesh.

Ngoài vai trò là cố vấn cho Arrington, cô còn là cố vấn cho LAUNCH - một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance do Jason Calacanis thành lập. 

Dovey có nhiều kinh nghiệm với cộng đồng tiền điện tử ở cả Châu Á và Hoa Kỳ. Cô là người đề cử niêm yết token cho Huobi và ZB.com. Đồng thời, cô là người bầu chọn hội đồng quản trị cộng đồng Zcash và liên minh đầu tư hàng đầu trong hệ sinh thái Zcash.

Đối tác 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Dragonfly Capital

Dragonfly Capital là một quỹ đầu tư tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018. Dragonfly Capital có trụ sở chính đặt tại San Francisco, California. Dragonfly tập trung đầu tư vào các công ty giai đoạn đầu và giai đoạn sau hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, fintech, tiền điện tử và dịch vụ tài chính.

Dekrypt Capital

Dekrypt Capital là một công ty Đầu tư tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain cốt lõi, các giao thức bảo vệ quyền riêng tư và các dự án giai đoạn đầu. Dekrypt Capital  đầu tư, cố vấn và thúc đẩy các nhóm phát triển các giải pháp mới để giải quyết các vấn đề cốt lõi về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng tương tác cho các giao thức và ứng dụng phi tập trung.

ParaFi Capital 

ParaFi Capital là một công ty đầu tư vào thị trường tài chính blockchain và phi tập trung. Qua một khuôn khổ đầu tư tập trung dài hạn, chuyên sâu về nghiên cứu. ParaFi Capital sẽ thực hiện một cách tiếp cận đa ngành độc đáo để xác định các cơ hội chưa được khai thác trong thị trường blockchain. 

Xem ngay =>> PARAFI CAPITAL là gì? Tìm hiểu dự án nổi bật của ParaFi 

Sparrow Exchange

Sparrow Exchange là một sàn giao dịch cho các tài sản kỹ thuật số. Sparrow Exchange cung cấp các giải pháp sáng tạo để giao dịch và hoán đổi các tùy chọn Bitcoin và Ethereum. Công ty được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Lion City. 

Danh mục đầu tư 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Hiện tại, danh mục đầu tư của Arrington Capital bao gồm khoảng 91 dự án. Có thể chia các dự án theo các đầu mục như sau: 

DeFi 

Một số dự án thuộc DeFi có thể kể đến như:

 • IPOR: IPOR đề cập đến một tập hợp các giao thức, hợp đồng thông minh và phần mềm tạo thành một bộ Ứng dụng phi tập trung (DApps) cho Tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào các công cụ phái sinh lãi suất.
 • Prime Protocol: Prime Protocol là một công ty môi giới blockchain phi tập trung. Prime cho phép vay dựa trên giá trị của toàn bộ danh mục đầu tư trên tất cả các blockchain. 
 • Tapio Protocol: Tapio là một giao thức tài sản tổng hợp được thiết kế để tối ưu hóa sự phân mảnh thanh khoản nhằm tăng khả năng sử dụng tài sản trong hệ sinh thái Polkadot.
 • Algofi: Algofi là một thị trường cho vay tiền điện tử nhanh, chi phí thấp trên chuỗi khối Algorand. Algofi giúp cho việc cho vay phi tập trung có thể tiếp cận rộng rãi.

Ethereum

 • Clearpool: Ra mắt vào năm 2014 và có trụ sở tại New York, Clearpool là nhà cung cấp các giải pháp giao dịch điện tử toàn diện và là một đại lý môi giới tiền điện tử. 
 • Sipher: Sipher là một trò chơi chiến đấu và khám phá thông thường được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với mục tiêu tạo ra trải nghiệm xã hội thế giới mở. 
 • Rocifi: Về cốt lõi, RociFi là layer 1 cho nền kinh tế tín dụng Web3 đa chuỗi. RociFi đang xây dựng một nền kinh tế tín dụng phi tập trung với điểm số tín dụng gốc blockchain có thể chuyển nhượng, được thiết kế để tạo điều kiện cho việc cho vay bằng không và không được thế chấp.

Ngoài ra, Arrington Capital còn đầu tư vào một số dự án khác thuộc danh mục Infrastructure, Terra, Bitcoin, Metaverse,....

Xem chi tiết danh mục đầu tư của Arrington Capital tại đây => https://www.arringtoncapital.com/portfolio/ 

Dự án nổi bật 

Dự án Kava

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Kava là một blockchain layer 1 có kiến trúc đồng chuỗi. Nó được tối ưu hóa cho nhà phát triển kết hợp hai hệ sinh thái Ethereum và Cosmos - thành một mạng duy nhất, có thể mở rộng hơn nữa. 

Ngoài ra, Kava sử dụng nhiều loại tiền điện tử để cho phép người dùng vay và cho vay tài sản mà không cần trung gian tài chính truyền thống.

Xem chi tiết thông tin về dự án Kava qua bài viết của Coin28 tại đây => https://coin28.com/kava-la-gi-2409.html 

Dự án Polkadot 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Polkadot là dự án hàng đầu của Web3 Foundation. Đó một Tổ chức Thụy Sĩ được thành lập để tạo điều kiện cho một web phi tập trung có đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng. 

Polkadot được xây dựng để kết nối các chuỗi tư nhân và tập đoàn, các mạng công cộng và không được phép, oracles và các công nghệ tương lai vẫn chưa được tạo ra. Polkadot tạo điều kiện cho một mạng internet nơi các blockchain độc lập có thể trao đổi thông tin và giao dịch theo cách không tin cậy thông qua chuỗi chuyển tiếp Polkadot.

Xem đầy đủ thông tin về Polkadot qua bài viết của Coin28 tại đây => https://coin28.com/polka-dot-la-gi-2535.html 

Dự án Nexus protocol 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Tổng quan về dự án 

Nexus protocol là một giao thức tối ưu hóa lợi nhuận trên blockchain. Nexus hứa hẹn sẽ tăng lợi nhuận của bạn và bảo vệ tài sản của bạn khỏi bị thanh lý. Bạn có thể coi các sản phẩm của họ như những con bot quản lý các hoạt động DeFi cho bạn.

Các sản phẩm của Nexus protocol

Nexus Anchor Vaults

Anchor Vaults bao gồm bLUNA và bETH vaults. Thay vì cách gửi bAssets ban đầu, Nexus hiện cho phép bạn gửi tiền bằng họ và họ sẽ tự động hóa phần còn lại của quy trình cho bạn.

Điểm chính của kho tiền này là nó sử dụng hợp đồng thông minh sẽ duy trì tỷ lệ LTV cao cho bạn. Chế độ Tối ưu nhằm duy trì ở mức 99% LTV tối đa!

Anchor xác định việc thanh lý tài sản thế chấp dựa trên dữ liệu giá nhận được thông qua hợp đồng thông minh oracle về giá. Điều này xảy ra khoảng 30 giây một lần. Tuy nhiên, bot của Nexus sẽ cập nhật giá của chúng sau mỗi 15 giây. Do đó, điều này cho phép Nexus chạy trước tiên đoán về giá mà Anchor đang sử dụng và “nhìn thấy tương lai”.

Điều này sẽ cho phép họ điều chỉnh mức LTV theo yêu cầu và bạn sẽ không bao giờ bị thanh lý miễn là bot hoạt động trơn tru. Nhưng vì mọi thứ phụ thuộc vào bot, Nexus đã tạo ra các chế độ khác nhau để đảm bảo một số mức độ an toàn trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

UST Vaults

Kho tiền này kết hợp chiến lược Trung lập Delta trên Mirror để tối ưu hóa hơn nữa quỹ UST của người dùng. 

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải theo dõi tỷ lệ tài sản thế chấp của họ để tránh bị thanh lý và điều đó được thực hiện thủ công. Phương pháp cho vault này tương tự như phương pháp Anchor trong đó Nexus sẽ điều hành trước tiên tri về giá của Mirror.

EthNexus

Hiện tại, quy trình chuyển ETH vào Terra để sử dụng làm tài sản thế chấp khá phức tạp. Nó bao gồm nhiều bước và có thể gây phiền toái cho một số bộ phận người dùng. 

Tuy nhiên, Nexus hứa hẹn một giải pháp đơn giản hơn cho tất cả người dùng ETH bản địa và như một phần thưởng. Chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ giải pháp ETH bản địa nào khác.

Tất cả những gì họ phải làm là gửi ETH của họ vào EthNexus và Nexus sẽ phát huy tác dụng của nó. Những người dùng này sẽ kiếm được bằng hiện vật và phần thưởng của họ cũng sẽ được cộng gộp tự động.

Một lợi ích khác cho người dùng Terra nói chung mà Nexus tuyên bố là nó sẽ có thể nâng cao TVL cho Anchor với việc di chuyển nhiều hơn từ ETH sang bETH, do đó, nâng cao giá trị của mã thông báo ANC.

Token của Nexus protocol 

Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết
Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Nexus protocol có token chính là PSI

Thông tin cơ bản 

 • Tên token: Nexus Protocol
 • Ticker: PSI
 • Blockchain: Terra
 • Tiêu chuẩn token: SPL
 • Loại token: Utility
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000,000 PSI
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
 • Địa chỉ hợp đồng: terra1xrk6v2tfjrhjz2dsfecj40ps7ayanjx970gy0j

Phân bổ token 

 • Quỹ cộng đồng: 10%
 • Ưu đãi Psi-UST LP: 10%
 • Đầu tư: 15%
 • Hoạt động: 3%
 • Đội ngũ & Cố vấn: 20%
 • Airdrop khác: 1%
 • ANC Gov. Stakes Airdrop: 11%
 • Phần thưởng nAsset Dự trữ: 5%
 • nAsset-Psi LP Ưu đãi: 10%

TỔNG KẾT

Trên đây là toàn bộ thông tin về Arrington XRP Capital và 3 dự án nổi bật của họ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin bạn quan tâm. Hãy theo dõi Coin28 hằng ngày để cập nhật tin tức thị trường blockchain và các quỹ đầu tư nhé!

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Dự án tài chính của cộng đồng LGBT sẽ ra mắt trong Metaverse và thị trường NFT

- Shopify tích hợp thanh toán Bitcoin qua Lightning Network với sự hỗ trợ của Strike

Danh sách bài viết được xem nhiều