Amazon ra mắt chợ NFT - tích hợp sàn thương mại điện tử vào ngày 24/4

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 07-03-2023 | 10:47:20

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã sẵn sàng bán NFT trên trang web của mình.

Amazon sẽ tích hợp nền tảng giao dịch NFT vào sàn thương mại điện tử của mình vào 24/4

Sau nhiều tháng phát triển và trải qua nhiều đợt trì hoãn vì chỉnh sửa, công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới đã ấn định ngày ra mắt nền tảng NFT của mình vào ngày 24/4 này. Các bộ sưu tập NFT sẽ có sẵn trên website của Amazon và người dùng có thể xem tại tab “Amazon Digital Marketplace”. Với 15 bộ sưu tập được ra mắt ban đầu, người dùng sẽ chỉ được mua NFT từ tài khoản Amazon thông qua thẻ tín dụng.

Dịch vụ NFT thông qua nền tảng Amazon cho phép những người không có quyền truy cập vào ví tiền điện tử như Metamask mua NFT. Ban đầu, tính năng mới này sẽ chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và sau đó sẽ dần dần được mở rộng sang các khu vực khác trên thế giới

Với việc ra mắt thị trường NFT, Amazon tiến thêm một bước vào hệ sinh thái Web3 cùng những gã khổng lồ khác như Meta và Google. Từ năm ngoái, công ty đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với công nghệ Web3 với việc tuyển dụng các vị trí công việc mới cho nhóm Amazon Web Services (AWS).

Hồi tháng 12 năm 2022, Amazon cũng đã công bố một bộ phim tài liệu mới “NFTMe”, qua đó giới thiệu NFT với sự góp mặt của các nghệ sĩ, nhà sưu tập và chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới, những người chia sẻ kinh nghiệm NFT của họ. 
 

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Vitalik Buterin “xả” số lượng lớn số token được cho free từ các dự án, thu về 700.000 USD

- Thị trường tiền điện tử 4/03 Coin28: Bitcoin và altcoin hồi phục nhẹ sau đà lao dốc

Danh sách bài viết được xem nhiều