Alium Finance tặng 380.000 ALM Token để kỉ niệm việc niêm yết trên MEXC Exchange

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 22-02-2022 | 17:32:14

Sự kiện airdrop

Xem thêm airdrop là gì?

Hệ sinh thái DeFi Alium Finance là sự kết hợp giữa sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi và thị trường NFT. Mới đây họ đã công bố một đợt airdrop lớn để kỉ niệm việc niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử MEXC. Để tham gia chương trình tặng token miễn phí, người sở hữu token MX phải đặt cược tiền xu, sau đó họ sẽ nhận được quyền bỏ phiếu và có thể trở thành một trong những người chiến thắng trong đợt airdrop Alium Finance. Người nhận mã thông báo ALM sẽ được chọn ngẫu nhiên, tùy thuộc vào số dư của đồng xu MX trong Spot Wallet.

Sự kiện airdrop của Alium Finance

Denis Denisov, Giám đốc điều hành của Alium Finance phát biểu với truyền thông

“Hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử lớn như MEXC, hiện phục vụ hơn 6 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới, là một sự kiện quan trọng đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng tương tác trong tương lai và đưa ra các sáng kiến ​​chung mới cho cộng đồng”.

Bỏ phiếu bằng mã thông báo MX sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 22 tháng 2 và kéo dài từ 02:00 đến 10:50 (UTC). Người chiến thắng Airdrop sẽ nhận được phần thưởng bằng token ALM với tổng giá trị hơn 26.000 đô la.
Việc niêm yết mã thông báo ALM cũng sẽ diễn ra cùng ngày.

Denis Denisov nói thêm: 

“Tất cả người dùng đã đăng ký sẽ có thể giao dịch mã thông báo ALM vào một ngày niêm yết. Mã thông báo sẽ có sẵn để giao dịch theo cặp ALM / USDT . Năm 2022 dự kiến ​​sẽ là một năm lớn đối với Alium của chúng tôi và việc niêm yết với MEXC sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt”.

Công ty cũng có kế hoạch ra mắt DAO trong năm nay để tạo ra một môi trường mở cho người dùng và nhà phát triển.

Về MEXC Global

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 7 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ bao gồm giao ngay, ký quỹ, ETF đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ đặt cược. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và có kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Alium Finance là một hệ sinh thái DeFi đa chuỗi với một lộ trình đầy tham vọng cho các sản phẩm DeFi và NFT đa chuỗi. Hệ sinh thái kết hợp một số sản phẩm:

Alium Swap là một sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi với tùy chọn chuỗi chéo đã hỗ trợ các blockchain như Binance Smart Chain và Huobi ECOChain, cũng như Ethereum, Near, Matic, Metis và Fantom;

  • Alium Strong Holders Pool là một công cụ tuyệt vời để người nắm giữ kiếm tiền từ thời hạn nắm giữ HODLing do Alium Finance tiên phong;
  • Alium Hybrid Liquidity cho phép người dùng giao dịch hầu hết mọi loại tiền điện tử bằng cách sử dụng tính thanh khoản có sẵn trên Alium và phần còn lại của thị trường DeFI;
  • Alium Bridges là cầu nối xuyên chuỗi sử dụng mã thông báo ALM đa chuỗi được tích hợp với Tính thanh khoản hỗn hợp để hoán đổi chuỗi chéo liền mạch và an toàn với tính thanh khoản gần như không giới hạn.

Token ALM là token chính của hệ sinh thái Alium Finance. Mã thông báo quản trị cho DAO và mã thông báo tiện ích cho các sản phẩm Alium Finance.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (22 Bình chọn)

Tin khác:

- EZ Token là gì? Những điều bạn chưa biết về EZ Token (EZT)

- Japan Exchange Group cảnh báo thủ đoạn giả mạo các nền tảng giao dịch tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều