Adidas hợp tác với Ready Player Me ra mắt nền tảng tạo avatar bằng AI

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 06-04-2022 | 16:19:17

“Ông trùm” của làng thời trang thể thao thế giới, Adidas thông báo đang hợp tác với một nền tảng hình đại diện metaverse có tên là Ready Player Me. Cả hai thương hiệu tên tuổi sẽ kết hợp để cho ra mắt nền tảng tạo avatar do AI thực hiện nhằm thể hiện cá tính dựa trên bộ sưu tập giày Adidas Original’s Ozworld.

Nền tảng tạo hình đại diện do AI tạo ra dựa trên tính cách nhằm mục đích ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.
Nền tảng tạo hình đại diện do AI tạo ra dựa trên tính cách nhằm mục đích ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Dự kiến nền tảng tạo avatar dựa trên cá tính do AI tạo ra sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 4 sắp tới. Quyền truy cập sớm vào metaverse sẽ thuộc về các thành viên Adiclub và người sở hữu Adidas NFT. Vào ngày 28 tháng 4, phần đầu tiên của hình đại diện sẽ được hé lộ.

Thông báo vào hôm thứ ba (ngày 5/4), hãng Adidas cho biết:

Mỗi hình đại diện duy nhất sẽ có thể duyệt web thông qua quan hệ đối tác riêng với Ready Player Me. Đây là mối quan hệ hợp tác thương hiệu đầu tiên thúc đẩy các giới hạn của nền tảng. Điều này cung cấp khả năng tương tác trong các hình đại diện chung với hơn 1.500 ứng dụng và trò chơi metaverse khác nhau.

Trước đó, vào cuối tháng 11 năm ngoái, Adidas tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Coinbase và The Sandbox, công ty đã thử nghiệm với rất nhiều ý tưởng NFT khác nhau. Và ngay tháng kế tiếp, Adidas đã chính thức bước vào metaverse bằng cách hợp tác với các dự án NFT Bored Ape Yacht Club. Tiếp đó Adidas Originals đã ra mắt bộ sưu tập NFT khi kết hợp cùng với Punks Comics và Gmoney. Adidas Originals NFT sẽ nối tiếp là một dự án NFT hàng đầu của công ty trong lĩnh vực blockchain.

Adidas hợp tác với các dự án NFT Bored Ape Yacht Club năm 2021
Adidas hợp tác với các dự án NFT Bored Ape Yacht Club năm 2021

Ready Player Me được biết đến là một nền tảng avatar đa ứng dụng và được thiết kế đặc biệt cho metaverse. Nền tảng công nghệ này cho phép mọi người khám phá các thế giới ảo khác nhau chỉ bằng một danh tính duy nhất. Nền tảng mà Adidas Originals sắp ra mắt được liên kết với bộ sưu tập giày Ozworld mới nhất của hãng.

Được ra mắt lần đầu vào những năm 90, đôi giày thể thao Ozworld có thiết kế mang hơi hướng tương lai, phù hợp với chủ đề trong kế hoạch của Adidas. Với sự hợp tác lần này, người hâm mộ hãng thời trang sẽ có thể tạo avatar metaverse sử dụng thương hiệu Adidas Ozworld.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Bitstop chuẩn bị cho ra mắt ATM phân phối NFT tại sự kiện Bitcoin Miami 2022

- Sàn giao dịch tập trung (CEX)là gì? Tìm hiểu từ A đến Z thông tin liên quan đến CEX.

Danh sách bài viết được xem nhiều