ADA (06/06) đang ở vùng hỗ trợ quan trọng sau một tuần đầy biến động

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 06-06-2022 | 17:30:56

Trong tuần trước, ADA là đồng coin vận động tốt nhất. Tuy nhiên, cho đến cuối tuần, mức tăng giá đã hoàn toàn biến mất. Hiện tại, giá của ADA đang thấp hơn 81% so với mức đỉnh cao nhất là 3.09 USD đã được thiết lập từ 9 tháng trước.

Mức giá hỗ trợ chính: 0.5 - 0.55 USD

Mức giá kháng cự chính: 0.64 USD

Trong đầu tuần trước, mức giá của ADA đã tăng hơn 50%. Tuy nhiên, mức giá đã bị đảo ngược khi kiểm tra mức giá kháng cự 0.65 USD thất bại. Giá của ADA vẫn đang giao động xung quanh mức giá 0.55 USD. Nếu mức giá này bị phá vỡ, thì rất có khả năng ADA sẽ hình thành mức giá hỗ trợ ở 0.5 USD.

Trong đầu tuần trước, các chỉ báo kỹ thuật tương đối tích cực với đồng coin này khi có khối lượng giao dịch lớn tuy nhiên hiện tại khối lượng giao dịch bắt đầu giảm trở lại. Lượng cầu dường như đã biến mất.

Sau đợt tăng giá mạnh, RSI hàng ngày cũng đã giảm nhanh chóng xuống dưới 40. Nếu thị trường tổng thể phục hồi, ADA sẽ có khả năng để vượt qua mức giá kháng cự là 0.64 USD.

Hiện tại, MACD hàng ngày vẫn đang tăng, tuy nhiên histogram của nó đang hình thành các xung lượng thấp hơn. Điều này đã chứng minh, phe bò đã mất một số động lực trong vài ngày qua.

Biểu đồ ADA hàng ngày
Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày

Sự thiên vị với ADA vẫn đang là trung lập, vì ADA phải bứt phá ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng để chuyển sang xu hướng tăng trong ngắn hạn

Nếu ADA có thể giữ vững mức giá hỗ trợ là 0.55, thì nó sẽ có khả năng quay lại mức giá kháng cự là 0.64 USD hoặc bứt phá hơn nữa. Nếu kiểm tra thất bại, rất có khả năng ADA sẽ quay lại mức giá hỗ trợ là 0.5 USD, như vậy đồng coin này sẽ bị đặt trong vùng nguy hiển trong các đợt giảm giá sau này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- CEO của MicroStrategy bàn chuyện Bitcoin: Không bán.

- Số lượng lắp đặt máy ATM Bitcoin giảm kỷ lục trong tháng 5/2022

Danh sách bài viết được xem nhiều