76% phụ nữ nói rằng sẽ hẹn hò với các nhà đầu tư tiền điện tử

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 29-07-2022 | 15:52:27

Sau cuộc khảo sát mới nhất của Cryptovantage, một phát hiện thú vị về sức hút của các nhà đầu tư tiền điện tử đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Những tính từ mô tả nhận được như “hấp dẫn hơn, thông minh hơn” và “giàu có hơn”. 

Chuyện hẹn hò và tiền điện tử xem ra cũng có mối quan hệ với nhau...
Chuyện hẹn hò và tiền điện tử xem ra cũng có mối quan hệ với nhau...

Nhằm xác định xem đầu tư tiền điện tử có khiến người khác cảm thấy hấp dẫn hơn không, công ty dữ liệu Cryptovantage đã thực hiện một bài khảo sát với hơn 1000 công dân Mỹ, gồm cả nam và nữ. 

Cụ thể, thông qua việc phỏng vấn 1,002 người Mỹ, có tới 50% phụ nữ được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử hấp dẫn hơn những người không phải là nhà đầu tư.

  • Khoảng 46% số người được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử có sức quyến rũ hơn, trong khi 42% cho rằng các nhà đầu tư thông minh hơn.
  • Khoảng 34% cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có hơn những người không là nhà đầu tư. Trong đó, 40% nam giới được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử thông minh hơn những người không phải là nhà đầu tư.

Nghiên cứu cho thấy: “Hơn 3/4 số người được hỏi sẽ đồng ý yêu đương với nhà đầu tư tiền điện tử trên các ứng dụng hẹn hò và 55% cho biết họ có nhiều khả năng sẽ gặp gỡ hoặc đi hẹn hò với những người đầu tư tiền điện tử. ”

Khi được hỏi rằng liệu họ có thể dùng tiền điện tử để thanh toán khi đang hẹn hò hay không, 37% người cho biết họ đã từng thực hiện. Khoảng 31% người được hỏi trả lời rằng đối tác hẹn hò của họ đã thanh toán bằng tiền điện tử, trong khi 13% cho biết cả hai đều thanh toán bằng tiền điện tử.

Khoảng 76% người cho biết họ có xu hướng “say YES” (đồng ý) nếu trong hồ sơ hẹn hò của ai đó kèm mô tả rằng họ là nhà đầu tư tiền điện tử.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (4 Bình chọn)

Tin khác:

- Nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi Apple và Google cung cấp thông tin về các ứng dụng tiền điện tử giả mạo

- Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) cảnh báo về một đợt bán tháo trên thị trường tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều